Top 10+ công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng hiệu quả trên Facebook

Top 10+ công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng hiệu quả trên Facebook

Top 10+ công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng hiệu quả trên Facebook

Trong việc kinh doanh bán hàng trên Facebook các bạn sẽ rất cần đến những công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng đắc lực. Dưới đây VIETADS - công ty thiết kế Website tại Hải Phòng xin giới thiệu đến bạn đọc Top 10+ công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng hiệu quả trên Facebook.

Trong việc kinh doanh bán hàng trên Facebook các bạn sẽ rất cần đến những công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng đắc lực. Dưới đây VIETADS - công ty thiết kế Website tại Hải Phòng xin giới thiệu đến bạn đọc Top 10+ công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng hiệu quả trên Facebook.

các công cụ hỗ trợ quảng cáo

Để quảng cáo faccebook, bán hàng hiệu quả không thể thiếu những công cụ hỗ trợ

1. Công cụ lấy số điện thoại trên Facebook Profile – QUETLEAD 

Tên Công cụ: Quetlead.com

Công nghệ của QUETLEAD hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Big Data hỗ trợ khách hàng lấy số điện thoại nhanh chóng của bất kỳ ai trên Fb. Tỷ lệ chính xác lên đến 95% kể cả số điện thoại ẩn. Hỗ trợ nhà bán hàng tối ưu được quy trình Telesale mạnh nhất hiện nay.

Tiện ích.

 • Phần mềm tra cứu, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng
 • Tra cứu SĐT trên mọi Group, Fanpage, Profile
 • Tra cứu thông tin khách hàng của bạn và cả đối thủ
 • Tra cứu bất kì đâu, bất kì hình thức nào trên FB (comment, like, share, inbox)
 • Sử dụng vô cùng dễ dàng

công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook

Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng có được số điện thoại người dùng

2. Công cụ lọc bạn bè FRIENDFILTER

Tên công cụ: FRIENDFILTER.IO

Tiện ích mở rộng FriendFilter sẽ quét trang Facebook của bạn thông qua trình duyệt và báo cáo xem ai đang tương tác với trang của bạn và ai không.

Chức năng

 • Sử dụng FriendFilter Pro, bạn sẽ có thể tìm thấy những người bạn đang tương tác với bài đăng của mình và xóa những người bạn không tương tác.
 • Thống kê độ tương tác thông qua reaction, comment trong toàn bộ bài viết đăng tải trên trang cá nhân (không bao gồm like comment và like reply comment).
 • Hủy kết bạn dựa trên bảng xếp hạng tương tác, những người có có số tương tác nhỏ hơn hoặc bằng con số chỉ định sẽ bị remove khỏi friends list (mặc định là 0)

3. Công cụ lớp phủ văn bản của Facebook – Text overlay

Khi Facebook lần đầu tiên công bố giới thiệu quy tắc 20%, nó giải thích rằng các nhà quảng cáo Facebook được phép che hình ảnh quảng cáo của họ với không quá 20% văn bản. Với sự trợ giúp của công cụ, người dùng có thể xem họ có thể chiếm bao nhiêu dung lượng cho văn bản. Nếu văn bản chiếm nhiều hơn giới hạn 20%, thì quảng cáo sẽ đơn giản là không hoạt động và không được phép chạy.

Chức năng

 • Text overlay facebook là dạng lớp phủ văn bản trên ảnh dành cho các hoạt động quản cáo trên facebook.
 • Nó là một trong số rất nhiều tiêu chí, yêu cầu, gợi ý cho bạn khi bạn có các hoạt động về quảng cáo fb ads.
 • Và con số 20% text overlay là một “tỉ lệ vàng” dành cho các nhà quảng cáo.

hỗ trợ quảng cáo facebook

Facebook kiểm duyệt rất chặt về tỉ lệ text trong ảnh

>> Xem thêm: Tránh xa ngay những lối sau nếu không muốn Fabook Ads từ chối

4. Công cụ loại đối tượng trùng lặp – Overlap

Tên công cụ: Overlap

Facebook Audience Overlap hay còn gọi là đối tượng chồng chéo cho phép marketer chọn hai nhóm đối tượng (tối đa là 5 nhóm) và lọc ra có bao nhiêu người có điểm chung (đặc điểm, hành vi, sở thích) giữa hai nhóm.

Nhóm đối tượng có thể áp dụng tính năng mới này là:

 • Custom Audiences (Đối tượng tùy chỉnh)
 • Lookalike Audiences (Đối tượng tương tự)
 • Saved Audience (Đối tượng đã lưu)

Bạn có thể so sánh giữa các nhóm đối tượng với nhau, giữa các nhóm Custom Audience với nhau hay giữa Custom Audience với Lookalike Audience hay Saved Audience.

5. Công cụ Agora Pulse

AgoraPulse có thiết kế đẹp, chất lượng chuyên nghiệp. Nó rất nhạy và cung cấp hàng tấn tùy chọn để lên lịch, theo dõi các chiến dịch và lắng nghe người theo dõi. Nó cho phép bạn cá nhân hóa bài đăng của mình bằng biểu tượng cảm xúc, video và hình ảnh của riêng bạn để áp dụng giao diện độc đáo cho chúng.

công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo facebook

AgoraPulse giúp lên lịch, theo dõi các chiến dịch và lắng nghe người theo dõi

6. Công cụ Shortstack.

ShortStack cung cấp cho bạn những thông tin giá trị về lưu lượng truy cập, lượt xem, lượt chia sẻ, loại thiết bị, v.v. Dựa trên những dữ liệu này, bạn có thông tin về những gì phù hợp với đối tượng khách hàng và có những điều chỉnh cho chiến lược quảng cáo của mình.

ShortStack cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng các chiến dịch được cá nhân hóa và hiệu quả hơn cho Facebook cũng như các mạng xã hội khác. Tăng tương tác cho trang đích, tham gia các cuộc thi xã hội, quà tặng, câu đố và gửi email – tất cả chỉ trong vòng vài phút với các mẫu được cung cấp. Tăng mức độ tương tác và lượng người theo dõi nhiều hơn và kết nối tốt hơn với khách hàng của bạn.

7. Công cụ Fanpage Karma 

Fanpage Karma sẽ phân tích các tài khoản trên Twitter, Google+, Instagram, Youtube và Pinterest, và đặc biệt là Facebook.

Fanpage Karma so sánh trực tiếp các Fanpage khác nhau và cho ra kết quả dưới dạng biểu đồ – một hình thức nhanh chóng và trực quan. Bạn có thể nhập vào Fanpage của bạn, và nhập thêm Fanpage của (các) đối thủ.

Thời gian phân tích mặc định của Fanpage Karma là 90 ngày gần nhất, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh. Fanpage Karma sẽ đo lường và so sánh Tổng quan (General) và cả các thông số cụ thể như Lượt Tương tác (Engagement), tốc độ phát triển (Growth), Độ lặp (Frequency), thậm chí là các từ khóa được sử sụng nhiều nhất và hiệu quả của các từ khóa đó. Từ đó, bạn có thể so sánh các thông số, những nội dung hiệu quả của mình và đối thủ, từ đó, đưa ra chiến lược đúng đắn.

công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook

Với Fanpage Karma, bạn sẽ theo dõi các hoạt động dễ dàng hơn

8. Công cụ Pancake 

Pancake là một công cụ hỗ trợ bạn quản lý Fanpage Facebook, Shopee, Instagram, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến, quản lý kho hàng và vận chuyển.

9. Công cụ Typeform – Tạo Form 

Typeform là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn tạo ra những bản demo thiết kế sáng tạo cho trang web của mình. Bạn có thể phát triển và khảo sát trước các hình thức đăng ký hoặc các bảng câu hỏi mà bạn muốn đưa vào trang web, nhằm giúp bạn tránh được những sai sót dẫn đến thất bại và giúp tích kiệm được vô số thời gian cho bạn. Với Typeform bạn có thể xây dựng gần như tất cả mọi thứ chỉ bằng cách kéo và thả một số yếu tố đã được lập trình sẵn.

10. Công cụ chạy quảng cáo Adespresso

AdEspresso là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ với hàng ngàn mẫu quảng cáo Facebook được “khai quật” từ rất nhiều doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Từ đây, bạn có thể tìm hiểu và lấy cảm hứng để “sáng tác” nên những kiệt tác quảng cáo cho riêng mình. Điều tuyệt vời nhất ở đây là công cụ này hoàn toàn miễn phí.

công cụ chạy quảng cáo Adespresso

AdEspresso là công cụ miễn phí giúp tìm hiểu và lấy cảm hứng để “sáng tác”

>> Xem thêm:  Thiết kế web nội thất - Tiền đề xây dựng thương hiệu Online uy tín

11. Công cụ Livestream chuyên nghiệp  – Streamyard

StreamYard là một studio phát trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Phỏng vấn khách, chia sẻ màn hình của bạn và hơn thế nữa. Truyền trực tiếp lên Facebook, YouTube, LinkedIn và các nền tảng khác.

12. Công cụ Chatbot “Chatfuel”

Chatfuel là một công cụ tạo chatbot miễn phí giúp bạn xây dựng một con chatbot. Chatbot là một chương trình máy tính được thiết kế để mô phỏng cuộc trò chuyện với người dùng, đặc biệt là qua môi trường Internet.

13. Công cụ tìm ý tưởng quảng cáo – BigSpy

Từ SPY có nghĩa tiếng Việt là “theo dõi, dọ thám”.

SPY Content Ads đối thủ trên Facebook là hành động theo dõi, quan sát những việc làm của đối thủ trên Facebook, cụ thể là trong mảng content. Cụ thể là bạn sẽ nghiên cứu xem content ads của đối thủ:

 • Làm gì trên Facebook?
 • Hướng đến ai?
 • Hình thức ra sao?
 • Phong cách như thế nào?
 • “Bắt trend” gì?

công cụ tìm ý tưởng quảng cáo

Việc nắm bắt đối thủ cũng rất quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo

Từ kết quả thu được, bạn sẽ rút ra kinh nghiêm để làm tốt hơn hoặc cạnh tranh lành mạnh. Thậm chí, đây cũng là một “kho tàng ý tưởng” khi bạn “bí” content ads cho chiến dịch sắp tới.

Trên đây là tổng hợp một số công cụ hỗ trợ quảng cáo bán hàng trên Facebook được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực marketing online. Thiết kế web Hải Phòng vọng những công cụ trên sẽ có thể giúp bạn ứng dụng trong công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Tránh xa ngay những lối sau nếu không muốn Fabook Ads từ chối

Bạn đã dành nhiều thời gian và công sức để tạo nên một bài quảng cáo cực hay với hình ảnh cực chất để chạy ads Facebook, nhưng cuối cùng lại bị từ chối? Dưới đây là 6 lý do Facebook “bật đèn đỏ" với quảng cáo của bạn. Hãy cùng Vietads - công ty thiết kế Website tại Hải Phòng tìm hiểu 6 lý do này là gì nhé!

8 nguyên tắc giúp marketing trên Facebook với giá 0 đồng

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Quảng cáo facebook là một trong những hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng VIETADS nắm vững 8 nguyên tắc giúp marketing trên Facebook với giá 0 đồng để giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất. 

Chạy quảng cáo fanpage hiệu quả - Chốt đơn mỏi tay

Với số lượng người dùng lớn (lên tới 72 triệu người dùng trong năm 2018), mạng xã hội Facebook không chỉ là kênh kết nối mà còn là "mỏ vàng" cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Và cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả chính là điều được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Quảng cáo bài viết trên facebook chi phí giá rẻ, tiếp cận đúng đối tượng

Với hơn 10 triệu người dân tại Việt Nam đang sử dụng Facebook  thì các doanh nghiệp đang có một nguồn khách hàng tiềm năng đến từ các độ tuổi từ 15-40 tuổi và ở những ngành nghề khác nhau. Một lợi thế tốt như vậy sẽ dành cho các doanh nghiệp biết nắm bắt và tận dụng những lợi ích mà quảng cáo facebook mang lại. Công ty thiết kế web Hải Phòng Vietads xin giới thiệu hình thức quảng cáo bài viết trên facebook với chi phí giá rẻ và tiếp cận đúng đối tượng cho các chủ đầu tư và khách hàng tham khảo.