Quảng cáo bài viết trên facebook chi phí giá rẻ, tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo bài viết trên facebook chi phí giá rẻ, tiếp cận đúng đối tượng

Quảng cáo bài viết trên facebook chi phí giá rẻ, tiếp cận đúng đối tượng

Với hơn 10 triệu người dân tại Việt Nam đang sử dụng Facebook  thì các doanh nghiệp đang có một nguồn khách hàng tiềm năng đến từ các độ tuổi từ 15-40 tuổi và ở những ngành nghề khác nhau. Một lợi thế tốt như vậy sẽ dành cho các doanh nghiệp biết nắm bắt và tận dụng những lợi ích mà quảng cáo facebook mang lại. Công ty thiết kế web Hải Phòng Vietads xin giới thiệu hình thức quảng cáo bài viết trên facebook với chi phí giá rẻ và tiếp cận đúng đối tượng cho các chủ đầu tư và khách hàng tham khảo.

Trước khi tiến hành quảng cáo trên facebook thì bạn phải hiểu những lợi ích và cách quảng cáo trên facebook sẽ có hình thức như thế nào để có thể vận hành quy trì quảng cáo một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Quảng cáo bài viết trên facebook mang lại những ích lợi gì cho doanh nghiệp ?

 • Chỉ trả tiền khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook của bạn
 • Tính linh hoạt cao
 • Không phụ thuộc ngân sách
 • Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,...
 • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, FB hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh bắt mắt.
 • Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo Fanpage bạn hoàn toàn tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.
 • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.
 • Quảng cáo hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các nick Facebook cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải. Xuất hiện theo dạng bài viết quảng cáo được tài trợ.

quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook hỗ trợ nhiều tính năng và hiển thị trên tất cả thiết bị di động

Những lưu ý khi sử dụng quảng cáo bài viết trên facebook

Trước khi dùng quảng cáo bài viết trên Facebook, bạn phải hiểu được suy nghĩ  và nắm được nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của người dùng. Thông thường, họ sử dụng mạng xã hội để tìm thông tin về đời sống, xã hội, bạn bè và các sự kiện có liên quan đến bản thân mình. Các nhà quảng cáo sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhờ các video giải trí được người dùng lan truyền. Các video quảng cáo này sẽ dẫn người dùng đến trang web của họ chỉ sau khi bạn hoàn toàn thấu hiểu mối quan tâm/sở thích của họ. Mục tiêu của bạn nên hướng đến xây dựng những theo dõi mang tính truyền thông xã hội hơn là cố bán hàng thật nhanh sau khi đăng một video quảng cáo.

Hãy tạo ra những đoạn video ngắn gọn và súc tích phù hợp với đối tượng khách hàng. Thấu hiểu mục tiêu và lấy sự chú ý của họ trong bảy giây đầu tiên của video clip. Nếu quảng cáo tệ, người dùng sẽ lướt qua và tiếp tục duyệt bảng tin mà không thèm quan tâm mẩu quảng cáo đó thế nào cho dù giá có rẻ.

Tại sao chọn Vietads làm địa chỉ uy tín để mang tới giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả ?

Công ty thiết kế web tại Hải Phòng - Vietads trong nhiều năm qua đã mang tới rất nhiều giải pháp quảng cáo hiệu quả và uy tín cho khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau, trong đó có dịch vụ quảng cáo facebook và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Quảng cáo facebook là một hình thức quảng cáo không còn quá mới mẻ tại Việt Nam nhưng mức độ người sử dụng lại không cao bởi chưa hiểu rõ được những lợi ích mà quảng cáo trên facebook mang lại cho người dùng. Nắm được tâm lý đó, Vietads không chỉ đưa ra những tư vấn thích hợp mà còn đưa ra những chiến lược rõ ràng và cụ thể để khách hàng có thể nắm được thông tin và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp cho mình.

quảng cáo facebook

Đội ngũ nhân viên trẻ tại Vietads sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Nên chọn quảng cáo facebook ?

93% số người sử dụng Facebook  tại Việt Nam thi phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Quảng cáo Facebook rất thích hợp đối với các doanh nghiệp game, thời trang, điện thoại, làm đẹp,... Ngoài ra, quảng cáo Facebook còn giúp chúng ta chọn lọc đối tượng hiển thị quảng cáo :

 • Phân loại KH tiềm năng: Giới tính, độ tuổi, quốc gia, ngôn ngữ...
 • Tính linh hoạt cao: cho phép chuyển đổi giữa CPC và CPM, điều chỉnh ngân sách hàng ngày, hàng tháng.
 • Phân phối quảng cáo hợp lý: không tập trung quá nhiều vào một người và không xuất hiện ở người khác.

Nắm bắt thông tin và phân tích nhu cầu của khách hàng 

Việc xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và hạn chế tối đa việc lãng phí chi tiêu quảng cáo cho các đối tượng người dùng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ cả bạn.

 • Khách hàng của bạn là ai?
 • Khách hàng của bạn sống ở đâu?.
 • Khách hàng của bạn là nam hay nữ?
 • Khách hàng của bạn có sở thích gì, quan tâm đến lĩnh vực nào ( ô tô, xe máy, điện tử, ...)?

quảng cáo facebook

Vietads luôn chú trọng đến các chi tiết và thông tin khách hàng cung cấp

Đề xuất ra chiến lược và cam kết hiệu quả

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, thiết kế website tại Hải Phòng VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Đối tượng hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.
 • Vị trí hiển thị quảng cáo.
 • Số lượt tương tác, lượt like tối thiểu trên từng mẫu quảng cáo.

Xây dựng và cài đặt mẫu quảng cáo

Nội dung của quảng cáo là một trong các yếu tố quyết định thành công của một chiến dịch quảng cáo Facebook bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự quan tâm của khách hàng.

 • Chọn mục tiêu quảng cáo ( tăng doanh số, lượt tải ứng dụng, nâng cao nhận thức thương hiệu, ..).
 • Chọn đối tượng quảng cáo ( độ tuổi, vị trí, sở thích,...).
 • Vị trí chạy quảng cáo ( quảng cáo sẽ dược chạy trên Facebook, Instagram hoặc các ứng dụng và trang web trong Audience Network).
 • Thiết lập ngân sách ( ngân sách hàng ngày hoặc trọn gói chiến dịch)

quảng cáo facebook

Đề xuất ra chiến lược và những giải pháp quảng cáo hiệu quả cho khách hàng

Báo cáo kết quả tổng hợp

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số:

 • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Số lượt quảng cáo facebook xuất hiện, số lần nhấp chuột.
 • Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.
 • Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo.

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và Seo từ khóa hiệu quả tại Hải Phòng, Vietads tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả không ngờ từ chính những chiến lược quảng cáo mà bạn lựa chọn của công ty chúng tôi. Mỗi một hình thức quảng cáo sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích bất ngờ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thì Vietads hi vọng những định hướng về quảng cáo bài viết trên Facebook với chi phí thấp , quảng cáo đúng đối tượng sẽ là một sự lựa chọn thú vị để cho các khách hàng lựa chọn và tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Bí quyết phát triển facebook và bán hàng hiệu quả trên facebook

Doanh nghiệp của bạn đã có sẵn trang fanpage quảng cáo riêng trên facebook của mình nhưng lại rất ít lượt tương tác trên mỗi bài viết quảng cáo về sản phẩm hay chương trình của doanh nghiệp. Việc quảng cáo và bán hàng trên facebook dường như cũng bị trì trệ lại. Vậy làm thế nào để phát triển quảng cáo trên facebook và bán hàng một cách hiệu quả? Tại công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads, chúng tôi đưa ra các tư vấn và lời khuyên để giúp bạn phát triển và bán hàng hiệu quả trên facebook.

Đột phá doanh thu với dịch vụ quảng cáo Facebook của Vietads

Bạn là doanh nghiệp mới trên thị trường kinh tế đầy sức cạnh tranh. Bạn muốn thu hút khách hàng, mở rộng phạm vi quảng cáo sản phẩm của công ty nhưng lại chưa dám mạo hiểm để bỏ ra chi phí quảng cáo quá lớn. Vậy thì dịch vụ quảng cáo bằng Facebook là một sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí thấp nhưng lại mang tính đột phá về doanh thu.