Thiết kế website Cửa Cuốn Vinh Quang

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website Cửa Cuốn Vinh Quang

Cửa cuốn Vinh Quang là thương hiệu phân phối độc quyền các dòng sản phẩm như Motor dùng cho cửa cuốn đến từ Pháp, Đài Loan và Trung Quốc, ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn  đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm cửa cuốn trong nhiều năm.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Phân tích yêu cầu, ý tưởng thiết kế giao diện người dùng
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung hoàn thiện sản phẩm, vận hành và hướng dẫn sử dụng. 

Ý TƯỞNG & GIẢI PHÁP

Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh, quảng bá sản phẩm & chất lượng dịch vụ của công ty, với mong muốn được tiếp cận nhiều khách hàng  hơn nữa, công ty cửa cuốn Vinh Quang đã chú trọng đầu tư cho việc phát triển thương hiệu của mình trên Internet. Website đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật, SEO, SEM, Remarketing...Vinh Quang đã tìm đến công ty thiết kế website Hải Phòng VIETADS là đơn vị thiết kế web và phát triển thương hiệu cửa cuốn  VINH QUANG trên thị trường online.

 

 cua cuon vinh quang

Thiết kế website cửa cuốn đẹp - Cửa cuốn Vinh Quang

Website bán cửa cuốn được VIETADS  thiết kế công nghệ mới HTML responsive design. Một tiêu chuẩn nổi bật trong thiết kế web responsive chính là trang web được thiết kế tương thích với các thiết bị di động thông minh như Destop/Ipad/Mobile. Tuy mới đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, nhưng  CUAVINHQUANG.VN đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng từ thiết kế giao diện, cách trình bày sản phẩm chi tiết, rõ ràng  và  khách hàng có thể truy cập web trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Hãy cùng VIETADS trải nghiệm thiết kế website cửa cuốn Vinh Quang để Quý vị có được nhận định đúng đắn hơn về “DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB VÀ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB” của VIETADS.

 

thiet ke web cua cuon vinh quang

Mẫu website bán cửa cuốn Vinh Quang chuẩn SEO, kinh doanh hiệu quả

Với giao diện theo phong cách mới và hiện đại, đơn giản nhưng bắt mắt, trang web thu hút người xem không chỉ bởi hình ảnh đẹp, rõ ràng như đang muốn dẫn người dùng đến những sản phẩm chất lượng mà còn bởi mỗi dự án đã thực hiện của Vinh Quang đã được thiết kế website VIETADS show trên trang chủ một cách hợp lý nhất thuận tiện cho khách hàng muốn trải nghiệm thực tế hơn về những công trình và chất lượng sản phẩm mà Vinh Quang đã mang lại cho khách hàng. 

"Luôn luôn đề cao chất lượng của mỗi thiết kế, góp phần đem đến hiệu quả kinh doanh thực sự tới quý khách hàng”  là điều VIETADS luôn hướng tới cho khách hàng.

Bên cạnh việc thiết kế website, VietAds còn thực hiện đăng ký "Thương mại điện tử" giúp website khách hàng hoạt động hợp pháp

dang ky website thuong mai dien tu

VietAds tiến hành đăng ký thủ tục thương mại điện tử cho công ty Cửa cuốn Vinh Quang

KẾT QUẢ

Giao diện thiết kế web cửa cuốn do VIETADS thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, hệ thống thông tin đầy đủ, chính xác, với nhiều hiệu ứng đã trở thành kênh bán hàng Offline hiệu quả, mang đến những tương tác tốt cho người dùng với những thao tác chạm, lướt nhanh, mượt mà…giúp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ và chủ động đến với các khách hàng khi tham quan tại danh mục "Cửa cuốn"  & "Sản phẩm". Qua hệ thống website mà VIETADS thiết kế, bộ mặt của Vinh Quag đã được thay đổi hoàn toàn, các dự án đã thực hiện, những công trình tiêu biểu của Vinh Quang được khách hàng đánh giá ngày một xứng tầm hơn.

Những kết quả tích cực từ trang Web CUAVINHQUANG.VN là niềm tự hào giúp VIETADS khẳng định thương hiệu của mình với quý khách hàng. Sau một thời gian đi vào hoạt động và được sự hỗ trợ quản trị từ VIETADS. Website CUAVINHQUANG.VN với các từ khóa “cửa cuốn hải phòng”, “lắp đặt cửa cuốn tại Hải Phòng” đã có thứ hạng cao trên tìm kiếm Google, có những từ khóa lọt Top 1(Đây chính là một trong những mục tiêu của rất nhiều khách hàng khi thiết kế trang web là mong muốn website của mình sẽ đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến trong thời gian ngắn nhất).

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn