Thiết kế web Công ty rèm Thanh Hương

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế web Công ty rèm Thanh Hương

Rèm Thanh Hương là đơn vị cung cấp và thi công rèm cửa gia đình, rèm cửa cao cấp cho văn phòng, công sở,nhà hàng, khách sạn với mẫu mã đa dạng, độc đáo, hiện đại và đẳng cấp của Thái Lan, Hàn Quốc phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)
  • Quản trị wesbite: www.remthanhhuong.vn
  • Quảng bá Fanpage của công ty: 

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng mang đến cho người tiêu dùng một sự trải nghiệm tuyệt vời với những thiết kế độc đáo, tinh vi mà chỉ có ở Rèm Thanh Hương. Nhóm dự án đã thiết kế giao diện web tập trung vào mục tiêu hỗ trợ tối đa việc hiển thị hình ảnh sản phẩm.

Với đặc tính của một kênh giới thiệu sản phẩm, Vietads chú trọng tập trung vào sự tinh gọn, đơn giản làm phương châm khi thiết kế trang web cho Rèm Thanh Hương. Trải nghiệm người dùng được ưu tiên hàng đầu, giao diện đóng khung với từng khối phân loại sản phẩm tương ứng với các mẫu rèm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, đơn giản hóa giao diện và các bước đặt hàng để khuyến khích khách hàng đặt mua nhiều hơn trên trang web.

KẾT QUẢ

Với sự cải thiện đáng kể về các chỉ số như: thời gian ở lại trang (time on site) là 4 phút 13, số lượng trang xem trên mỗi phiên là 3.7 trang … giao diện mới của Rèm Thanh Hương đã mang về những khỏan doanh thu ấn tượng nhờ các sản phẩm được trình bày bắt mắt hơn, quy trình mua hàng thông minh hơn.

Không chỉ dừng lại ở website, VietAds còn tư vấn để thương hiệu Rèm Thanh Hương xuất hiện trên mọi ngóc ngách của môi trường trực tuyến: Mạng xã hội – điển hình là Facebook được chọn như một kênh tương tác mới với khách hàng, là nơi mà tâm huyết của mỗi dự án được kể một cách hào hứng và sống động.

Bộ đôi hoàn hảo website và mạng xã hội đã lan tỏa thương hiệu của Rèm Thanh Hương, mang chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất xây dựng hình ảnh thương hiệu đến gần khách hàng hơn.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn