Thiết kế website kiến trúc Green House

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website kiến trúc Green House

Được thành lập từ năm 2005, Green House Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Là nơi quy tụ những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc- xây dựng của VIỆT NAM với hàng loạt công trình, kiến trúc biệt thự, dinh thự, lâu đài độc đáo và sáng tạo.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Thiết kế web 1 ngôn ngữ: Việt
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop,...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp là điều cần thiết bậc nhất. Tuy nhiên, khách hàng của bạn lại có ở mọi nơi và thời gian tiếp cận dịch vụ linh hoạt. Vậy làm sao để tạo dựng được kênh quảng cáo trực tuyến thường trực để khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào, là điều khiến các công ty kiến trúc xây dựng suy nghĩ? Dịch vụ thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng của VIETADS tự tin giúp bạn làm được điều này.

Dựa trên vị thế của Green House Việt Nam trong ngành Xây dựng - Kiến trúc. Công ty thiết kế website tại Hải Phòng VIETADS đã định hướng cung cấp tới công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Green House Việt Nam giải pháp thiết kế website trọn gói, để thay đổi toàn bộ cấu trúc, hình ảnh và hoạch định nội dung một cách trực quan nhất mang đến một giao diện hoàn toàn mới thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Cùng thiết kế web Hải Phòng VIETADS chiêm mẫu thiết kế website kiến trúc xây dựng phong cách hiện đại, đẳng cấp thu hút khách ngay từ lần truy cập đầu tiên. Mẫu website kiến trúc xây dựng đẹp Green House Việt Nam nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ phía Khách hàng và Đối tác.

CHIÊM NGƯỠNG MẪU WEBSITE CÔNG TY XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐẸP - ĐẲNG CẤP GREEN HOUSE VIỆT NAM

Chỉnh chu từ giao diện web cho tới nội dung, hình ảnh, trang web mới đã thể hiện được những giá trị nổi bật, hệ thống tiện ích vượt trội… làm gia tăng vị thế thương hiệu của công ty thiết kế kiến trúc, xây dựng Green House Việt Nam, đưa dự án đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Được thiết kế bằng công nghệ mới nhất với phong cách chuyên nghiệp, website mới của Green House Việt Nam  xứng tầm là một trong những mẫu website kiến trúc đẹp, là sự gợi ý tuyệt vời cho những doanh nghiệp kiến trúc, xây dựng đang có ý định thiết kế website, quảng bá hình ảnh trên Internet.

VIETADS Thiết kế website kiến trúc xây dựng phong cách, đẳng cấp, chuẩn SEO

1. Phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc thu hút người xem

2. Các trang con đầy đủ phù hợp cho website xây dựng - kiến trúc: Trang giới thiệu, Trang dịch vụ, Trang dự án...

3. Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

4. Có menu giữ trên cùng khi cuộc trang giúp truy cập nhanh các thông tin.

5. Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.

6. Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ đón bạn khám phá từ gói giải pháp thiết kế website xây dựng, kiến trúc của VIETADS.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website kiến trúc đẹp, chuẩn SEO. VIETADS đã định hướng và đề xuất, thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của Green House Việt Nam. Luôn hướng đến sự hoàn thiện và tinh tế trong thiết kế từ giao diện trên máy tính, máy tính bảng hay cả trên điện thoại Smartphone. Người truy cập thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế với chất lượng hình ảnh và nội dung lột tả được trọn vẹn thông điệp mà công ty muốn đem đến cho khách hàng. Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng. Website vận hành ổn định và tạo ra được nét độc đáo, riêng biệt đặc biệt truyền tải được đầy đủ những gì mà Green House Việt Nam mong đợi. Một giao diện chuyên nghiệp mang đến một tầm cao mới, giúp Green House Việt Nam tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh cho công ty.

mẫu thiết kế website kiến trúc đẹp

Mẫu thiết kế website xây dựng kiến trúc Green House Việt Nam đẹp, tương thích với mọi thiết bị di động

KẾT QUẢ

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ thiết kế website  VIETADS đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp VIETADS quảng bá được hình ảnh và thương hiệu, gia tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua các dự án và công trình mà Green House Việt Nam đã thiết kế và thi công. Website mới đã thể hiện được tầm vóc và giá trị thương hiệu của Green House Việt Nam trên thế giới trực tuyến, không chỉ mang lại cơ hội tiếp thị mới mà nó còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Green House Việt Nam.

Thiết kế web VIETADS đã thiết kế website cho các đơn vị, các công ty xây dựng, kiến trúc ở thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Với mong muốn đem lại thành công cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của VIETADS không ngừng học hỏi, đón đầu xu hướng và cập nhật công nghệ thiết kế mới nhất nhằm  mục đích đem đến cho khách hàng một sản phẩm thực sự có chất lượng và kinh doanh hiệu quả trên Internet. Đến với VIETADS, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu và tìm thêm khách hàng hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế web. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho website của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn