Thiết kế website công ty điện tử Woosung

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website công ty điện tử Woosung

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Tháng 12 năm 2015, Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam chính thức nhận được Giấy đăng ký đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng dự án vào tháng 01 năm 2016 với tổng số vốn đầu tư là 34 triệu Đô la Mỹ trên diện tích đất 30,000 m2 tại Lô K2, Khu Công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

 • Chiến lược Web
 • Thiết kế web 2 ngôn ngữ: Anh, Việt
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
 • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop,...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Kể từ năm 2015, Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam được thành lập và chính thức thành viên của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Với tầm vóc của một công ty uy tín với thế mạnh về sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ...đến từ Hàn Quốc. Woosung Electronics Việt Nam kỳ vọng website mới thể hiện được sự uu việt về chất lượng sản phẩm cũng như các chuẩn mực về kỹ thuật, tính ổn định của bộ mặt trực tuyến  Woosung Molding & Plastics (Hàn Quốc).

Tự hào là công ty thiết kế website hàng đầu tại Hải Phòng với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý, nguyện vọng của khách hàng. Với VIETADS, thiết kế website đẹp không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, xứng tầm doanh nghiệp, mà còn phải đảm bảo yếu tố thân thiện với người dùng, đồng thời website phải được tối ưu chuẩn SEO giúp Quý khách dễ dàng lên TOP Google. Nắm bắt được các yếu tố đó, HÀNG TRĂM khách hàng đã tìm đến VIETADS  và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế website uy tín và mang lại cho họ giải pháp kinh doanh hiệu quả. 

Ứng dụng thiết kế phẳng và phân khối hợp lý các mảng nội dung, trang Web của thiết kế website tại Hải Phòng VIETADS thiết kế cho Woosung Electronics Việt Nam sống động với tông nền đen trắng tinh tế, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm điện tử và thể hiện phong cách hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó, công nghệ Responsive đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bất kể là họ truy cập từ smartphone, tablet hay desktop.

KHÁM PHÁ MẪU THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP ĐẸP, CHUẨN SEO TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Giao diện website thiết bị điện tử chuyên nghiệp, hoàn chỉnh về cả mặt nội dung và hình ảnh giúp Woosung đạt được mục tiêu hướng đến việc tạo ra các giá trị khác biệt và nỗ lực đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Website giới thiệu công ty điện tử Woosung mang đến một luồng gió mới cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty nhằm mục đích quảng bá hình ảnh với thiết kế đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp, tạo được tin cậy với khách hàng.

mẫu website giới thiệu công ty đẹp

Mẫu website giới thiệu công ty điện tử đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng

Về thiết kế đồ họa:

 • Banner được thiết kế trải rộng, phóng thoáng, hiệu ứng di chuyển linh động, thu hút người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên
 • Thiết kế giao diện người dùng (UX)
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), 
 • Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

Về nội dung:

 • Website liên tục được cập nhật thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Đảm bảo nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.
 • Để lại dấu ấn với người xem về một website thân thiện với người dùng.
 • Giao diện hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị, đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách tối ưu.

Trong quá trình thiết kế website giới thiệu công ty Woosung, thiết kế web VIETADS đã áp dụng công nghệ tương thích mọi màn hình từ smartphone, tablet cho tới màn hình máy tính, giúp cho người dùng có thể tìm đọc thông tin một cách tiện lợi nhất. Không những vậy, danh mục sản phẩm dịch vụ được Cánh Cam sắp xếp một cách trực quan, hiển thị ngay trên trang chủ giúp Quý khách hàng dễ tìm kiếm và theo dõi thông tin theo nhu cầu người dùng. 

mẫu website giới thiệu công ty điện tử đẹp

Thiết kế website giới thiệu công ty đẹp, chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị di động

Trang Web hoàn toàn đáp ứng các chuẩn thiết kế cũng như tính ổn định theo yêu cầu của Woosung Electronics Việt Nam đặt ra. Bên cạnh đó, giao diện mà thiết kế website Hải Phòng VIETADS cung cấp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Quý khách hàng và người dùng. Mẫu giao diện website giới thiệu công ty điện tử Woosung mốc đánh dấu mối quan hệ đối tác lâu dài giữa VIETADS  và Woosung Electronics Việt Nam.

KẾT QUẢ

Một giao diện mới ra đời vừa là một bộ mặt thương hiệu hoàn hảo vừa là cơ sở để Woosung triển khai các chiến dịch truyền thông từ offline đến online. VIETADS đã mang đến cho Woosung một website hoàn thiện về cả nội dung và hình ảnh. Hệ thống quản trị tốt và đơn giản giúp cho Woosung có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. Bộ mặt thương hiệu của Woosung được khẳng định ngày càng vững chắc hơn, các dự án của Woosung cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm hơn thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại sự khác biệt, thể hiện được đẳng cấp và đặc tính nổi bật của các phân khúc dự án mang đến sự khác biệt vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ...

Thiết kế website tại Hải Phòng - VIETADS là công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu thiết kế website để quảng bá sản phẩm và nâng tầm thương hiệu. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng gói giải pháp thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website trọn gói giá rẻ. VIETADS luôn cập nhật những  mẫu website doanh nghiệp đẹp phù hợp với xu hướng mới, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế web. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho website của bạn.  

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn