Thiết kế website công ty CP Vilaco

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website công ty CP Vilaco

Công ty cổ phần Vilaco là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm. "Với slogan Lan tỏa yêu thương chúng tôi mong muốn tất cả tình yêu và tâm huyết của chúng tôi hiện diện trong mỗi gia đình Việt thông qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra"

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

- Thiết kế website giới thiệu công ty VILACO với giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

- Phát triển, quảng bá Fanpage của công ty: https://www.facebook.com/VILACOJSC/

Ý TƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP

Năm 2004, Công ty Cổ Phần Vilaco chính thức đi vào hoạt động và phát triển tại cơ sở số 75B Đường 208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng; chuyên sản xuất về 2 dòng sản phẩm chính là: Chất tẩy rửa dạng lỏng Và Bột giặt các loại. Tháng 3/2008: Vilaco khánh thành và đi vào hoạt động tháp sản xuất bột giặt công suất 50.000 tấn/năm. Xác định sứ mệnh giúp công việc giặt tẩy trong gia đình dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, Vilaco không ngừng vươn lên tìm tòi học hỏi để nắm bắt và làm chủ các xu thế giặt tẩy an toàn trên thế giới. Nắm bắt rõ sứ mệnh và mục tiêu của VILACO VietAds đề xuất một giao diện có banner trải rộng, đảm bảo các tính năng: ổn định khi vận hành, giao diện truyền tải được câu chuyện thương hiệu .

Nhóm dự án đã xác định thiết kế tập trung vào mục tiêu hỗ trợ tối đa việc hiển thị hình ảnh sản phẩm. Đây cũng là chiến lược nòng cốt mà bộ phận Marketing của công ty nhắm tới website“Không có gì thuyết phục bằng chính chất lượng sản phẩm” – phương châm này đã hướng toàn bộ nhóm làm việc tập trung phân tích kho ảnh cũng như tài liệu thương hiệu của VILACO.

Ngay khi vừa ra mắt, trang Web đã thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty trên khắp các vùng miền. Các phản hồi từ bộ phận kinh doanh cho thấy website đã giúp gia tăng hiệu quả hoạt động tiêp thị và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như đại lý phân phối. Không chỉ thế, nó còn nhận được rất nhiều lời khen từ các khách hàng trong lẫn ngoài nước.  Tất cả các chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều tăng lên đáng kể là minh chứng sống động cho tính hiệu quả mà giao diện mới đem lại.

Giao diện mới của VILACO đã mang lại những khoản doanh thu ấn tượng bởi số lượng khách hàng đến với VILACO tăng lên đáng kể từ khi website đi vào hoạt động. Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp và hiệu quả với khách hàng, giúp thương hiệu VILACO tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng ở thị trường trong  nước và nước ngoài.

Các dòng sản phẩm của VILACO được trình bày một cách chuyên nghiệp, độc đáo thông qua sự hiển thị của logo các sản phẩm.

Giao diện Website mới của Vilaco chính thức vận hành  đã mang một sức sống mới cho bộ mặt của công ty trên môi trường trực tuyến. Thiết kế tinh tế, các thông tin trên thanh menu được sổ ra thu gọn một cách mượt mà, giao diện mới đã hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp thị các sản phẩm của Vilaco không chỉ ở thị trường nội địa mà còn hướng tới sân chơi quốc tế.

KẾT QUẢ

VIETADS đã chuyển giao choVILACO một thành quả bao gồm một website hoàn thiện cả về giao diện lẫn nội dung, hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải sứ mệnh giá trị cốt lõi của VILACO.
Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp với giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn