Thiết kế website cho thuê văn phòng LEXICO

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website cho thuê văn phòng LEXICO

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà, cho thuê căn hộ, văn phòng và môi giới các dự án Khu công nghiệp Hải Phòng, cho thuê xe ô tô chủ yếu cho các dự án nước ngoài tại các khu công nghiệp, Khu kinh tế tại Hải Phòng cũng như của cả nước. 

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

 • Chiến lược Web
 • Thiết kế web 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật, Hàn
 • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
 • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị (tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà, cho thuê căn hộ, văn phòng và môi giới các dự án Khu công nghiệp Hải Phòng, cho thuê xe ô tô chủ yếu cho các dự án nước ngoài tại các khu công nghiệp, Khu kinh tế tại Hải Phòng cũng như của cả nước. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Nhận thức được tầm quan trọng của website với ngành  kinh doanh cho thuê văn phòng nói riêng và ngành nghề bất động sản nói chung. Lãnh đạo công ty đã trực tiếp tìm đến công ty thiết kế web tại Hải Phòng - VIETADS với mong muốn thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng trên môi trường Internet.

Cùng trải nghiệm mẫu web cho thuê văn phòng đẹp - đa ngôn ngữ(Việt, Anh, Nhật, Hàn) với phong cách chuyên nghiệp qua một số hình ảnh sau:

 

Mẫu thiết kế web cho thuê văn phòng mang phong cách bắt mắt thu hút người xem

Về thiết kế đồ họa:

 • Tone màu xanh lá cây thể hiện mức độ uy tín, tính hiện đại và gần gũi với người dùng, đúng với ngành nghề bất động sản.
 • Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa cập nhật nhất
 • Banner phóng khoáng với hiệu ứng di chuyển linh động.
 • Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

Về nội dung:

 • Website liên tục cập nhật thông tin về căn hộ cho thuê một cách chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác
 • Để lại dấu ấn với người xem về một website thân thiện với người dùng.
 • Giao diện hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị, đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách tối ưu.

 

Thiết kế web giới thiệu công ty cho thuê văn phòng giá rẻ tương thích với nhiều thiết bị di động

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu thiết kế webVIETADS đã và đang được hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và đổi mới để đưa ra những sản phẩm, giao diện và ưu đãi lớn nhất đến khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế website. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho website của bạn.  

KẾT QUẢ

Mẫu website cho thuê văn phòng - LEXICO có thể nói là một trong những website cho thuê văn phòng tầm cỡ tại Hải Phòng. Sau một thời gian đi vào hoạt động. Trang web nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đối tác và khách hàng. Nhiều đơn hàng được gọi qua website là minh chứng cho hiệu quả của website do VIETADS thiết kế.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn