Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch

Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch

Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch

Google Ads luôn là công cụ được các doanh nghiệp, công ty ưu tiên lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Nhưng không phải cứ sử dụng là thành công, có rất nhiều doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo Google nhưng khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng chưa thật sự tốt. Do đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty đang phát triển có ngân sách hạn chế, dịch vụ Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn xây dựng nên thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Google Ads luôn là công cụ được các doanh nghiệp, công ty ưu tiên lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Nhưng không phải cứ sử dụng là thành công, có rất nhiều doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí để chạy quảng cáo Google nhưng khả năng tiếp cận đến người tiêu dùng chưa thật sự tốt. Do đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty đang phát triển có ngân sách hạn chế, dịch vụ Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ Trợ Giá Tốt Nhất Mùa Dịch luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn xây dựng nên thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Google Ads đã và đang là công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới và chưa tìm được đối thủ cạnh tranh. Ở Việt Nam, 90% người dùng internet đều sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Ads) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. VIETADS cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín đã được nhiều khách hàng tin dùng.

QUẢNG CÁO GOOGLE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hình thức quảng cáo trên Google là hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. So với nhiều phương thức quảng cáo khác thì dịch vụ này có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Kênh quảng cáo của Google cũng có phạm vi tiếp cận đối tượng khách hàng cực kỳ rộng.

Quảng cáo Google hiển thị kết quả thông qua các từ khóa liên quan. Các chuyên gia Google Adwords của VIETADS nghiên cứu các từ khóa và cụm từ khóa để tạo nội dung nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học phù hợp. Đội ngũ chuyên gia sẽ lập chiến lược hiệu quả để doanh nghiệp của bạn đặt giá thầu trên các từ khóa đó, dựa trên ngân sách của bạn để người dùng Google nhấp vào quảng cáo Google dành cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo Google hoạt động như thế nào? VIETADS

Quảng cáo Google hoạt động như thế nào? VIETADS

 • Google Search: Đây là hình thức quảng cáo tìm kiếm trên Google và trước đây nó phổ biến nhất. Doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hàng thông qua từ khoá mà họ gõ khi tìm kiếm.
 • Google Display Network (GDN): Đây là hình thức quảng cáo mạng hiển thị trên đối tác của Google giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Thông qua các banner trên website mà quảng cáo sẽ xuất hiện ngay cả khi khách hàng truy cập vào đối tác của Google. 
 • Video Youtube Ads: Đây là hình thức quảng cáo sẽ hiển thị trên trang chủ hoặc ngay trong video của Youtube (thuộc Google). Hiện nay hình thức quảng cáo này rất phát triển bởi lượt truy cập Youtube rất lớn mỗi ngày.
 • Gmail Ads: Gmail Ads là hình thức quảng cáo thông qua việc sử dụng thư điện tử của Google đó là gmail. Rất thích hợp với những khách hàng có thói quen hoặc công việc phải check mail thường xuyên.
 • Google Shopping Ads: Hình thức quảng cáo này mới nhưng lại đem lại hiệu ứng tuyệt vời. Quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện cùng với những quảng cáo khác dựa trên thuộc tính, giá thầu, mức giá…mà bạn đã thiết lập cho quảng cáo.

Google Ads giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển của doanh nghiệp

Google Ads giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển của doanh nghiệp

Xem thêm:  Cách đưa 1 trang web lên Google nhanh, hiệu quả bền vững nhất 2021 

LỢI ÍCH KHI CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE

 • Google Ads hiện là kênh quảng cáo số 1 giúp bạn dễ tìm được khách hàng. Có tới 80% doanh nghiệp đang sử dụng website để bán hàng.
 • 90% khách hàng sử dụng Smartphone để tìm kiếm sản phẩm trên internet và có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu trước về sản phẩm. Đồng nghĩa với việc website càng ở thứ hạng cao càng thu hút được lượng truy cập lớn.
 • Quảng cáo kết hợp với website sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu trên internet. Từ đó tạo uy tín thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.
 • Dù bạn là thương hiệu nhỏ ra sau nhưng vẫn có thể cạnh tranh bán sản phẩm với bất kỳ thương hiệu lâu đời nào khác và kiếm được lượng khách hàng cho riêng mình
 • Google đi kèm với SEO thì không đối thủ nào có thể quật ngã được bạn. 

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA VIETADS- GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dịch vụ chạy quảng cáo Google của VIETADS sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua dữ liệu các từ khóa thịnh hành mà khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, các sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google phù hợp với vị trí top mà bạn yêu cầu, độ tuổi, giới tính, vị trí khu vực của khách hàng.

Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ trợ giá tốt nhất mùa dịch

Chạy quảng cáo Google cùng VIETADS, Hỗ trợ giá tốt nhất mùa dịch

 • Tiếp cận chuẩn xác đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp yêu cầu, đồng thời xác định rõ thời điểm nhu cầu tìm kiếm của khách hàng nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
 • Tối ưu hóa chi phí quảng cáo, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và chỉ phải trả chi phí khi khách hàng click vào quảng cáo.
 • Từ khóa quảng cáo sẽ luôn hiển thị 24/24 và đứng top đầu (top 1, top 2, top 3 top 4..…) như cam kết trong hợp đồng quảng cáo đặc biệt là sự minh bạch về dịch vụ
 • Khi check từ khóa, trang web của bạn sẽ luôn hiển thị ở 4 top đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm trên Google
 • Hiệu quả quảng cáo có thể đo lường hàng ngày thông qua các chỉ số hiển thị, qua đó kiểm soát được hiệu quả của chiến dịch và đưa ra những điều chỉnh phù hợp, nhanh chóng.
 • Đo lường được hiệu quả chiến dịch truyền thông qua các chỉ số về lượt click, CTR, tỷ lệ hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi…

Dịch vụ chạy quảng cáo Google của VIETADS tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ chạy quảng cáo Google của VIETADS tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm:  Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO thu hút hàng ngàn thực khách

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA VIETADS

 • VIETADS sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu về sản phẩm cũng như lĩnh vực cần chạy quảng cáo.
 • Đội ngũ chuyên viên phân tích bộ từ khóa tiềm năng đem lại chuyển đổi cao nhất cho khách hàng để lựa chọn.
 • Chúng tôi tư vấn khách hàng chạy quảng cáo các gói phù hợp với chi phí cũng như thực tại của doanh nghiệp
 • VIETADS gửi khách hàng kết quả quảng cáo hàng tuần, hàng tháng để khách hàng cập nhật kịp thời
 • Chúng tôi luôn cải tiến và tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo Google.

Kinh doanh trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay việc nắm rõ quảng cáo và chạy quảng cáo rất cần thiết. Trong đó chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ quảng cáo của Google bởi nó vẫn là “ông trùm” trên toàn thế giới. Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo chất lượng và uy tín và dịch vụ quảng cáo google của VIETADS cũng vậy-  Nơi đã tiếp nhận và chạy quảng cáo lên top thành công cho nhiều đối tác. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên marketing chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Nghiên cứu sâu để đưa ra các chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả cho từng khách hàng cụ thể.

Nếu bạn đang muốn quảng cáo chất lượng với mức chi phí tối ưu. Không muốn đau đầu vì quảng cáo google tốn chi phí nhưng không hiệu quả. Hãy để Thiết kế website VIETADS giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Liên hệ 0936.262.282 để được tư vấn chi tiết nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Bạn đã biết tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google?

Chữ ký email thể hiện sự chuyên nghiệp, tác phong nghiêm túc cũng như giúp bạn quảng bá được thương hiệu, thông tin doanh nghiệp đến người nhận. Mọi người thường nghĩ đó là chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng thực ra nó lại vô cùng gây ấn tượng tới người nhận đấy! Vậy bạn đã biết tạo chữ ký email đẹp trên Gmail của Google? Nếu chưa thì xem ngay cách dưới đây của VIETADS nhé!

Dịch vụ quản trị web trọn gói tại Hải Phòng, giảm ngay 20%

Một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp cùng với sự phát triển bền vững chính là có một website chất lượng, chuẩn SEO. Thế nhưng, số liệu thực tế chỉ ra rằng 2/10 doanh nghiệp khai sinh website rồi trong vòng chưa đầy 3 tháng đã khai tử luôn cả hệ thống web. Vậy việc cần làm bây giờ là gì? Là khi doanh nghiệp đã sở hữu một website hoàn chỉnh thì cần quản lý, chăm sóc nó thật kỹ càng, tỉ mỉ. Và việc quản trị sẽ không khó nếu như doanh nghiệp bạn sử dụng 

Bí kíp xây dựng niềm tin với khách hàng với website nội dung khác biệt

Một doanh nghiệp, thương hiệu để thành công ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, dịch vụ còn có sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Nhưng với khách hàng chưa từng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn mà họ chỉ mới tìm hiểu qua website nơi thể hiện thông tin, chia sẻ của doanh nghiệp thì bạn có biết làm sao để từ những nội dung trên web có thể khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn không? Vậy thì hãy cùng VIETADS trả lời câu hỏi đó qua Bí kíp xây dựng niềm tin với khách hàng với website nội dung khác biệt nhé!

Dịch vụ quản trị web giá rẻ, uy tín, chăm sóc web toàn diện 24/7

Doanh nghiệp của bạn chưa có website? Hay website của bạn không ai chăm sóc, cập nhật tin tức tới cho khách hàng? Đừng lo, với dịch vụ quản trị web giá rẻ, uy tín, chăm sóc web toàn diện 24/7 của VIETADS, chắc chắn mang đến cho bạn một website có giao diện đẹp, nội dung ấn tượng, làm doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.