Vietads quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao

Vietads quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao

Vietads quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao

Hiện nay trên thế giới, hơn 96% người sử dụng Google như một công cụ tìm kiếm hữu hiệu. Với số lượng khổng lồ như vậy, nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ nằm chính ở đây. Vậy làm thế nào để quảng cáo Google với chi phí thấp mà vẫn tạo hiệu quả cao? Vietads sẽ đưa ra các giải pháp và tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Các đơn vị quảng cáo trong thời buổi công nghệ cao xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để quảng cáo Google một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí? Tại Vietads - công ty thiết kế web Hải Phòng với dịch vụ quảng cáo Google, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ thuật cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ một cách tối ưu và hiệu quả.

Quảng cáo Google - dịch vụ quảng cáo với nhiều tiện ích

 •  Số lượng người dùng rất nhiều, phạm vi tiếp cận khách hàng lớn.

 • Chạy quảng cáo nhanh, mức độ hiển thị quảng cáo tốt.

 • So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài thì quảng cáo Google giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả vẫn cao.

 • Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.

 • Tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

 • Dễ dàng chọn được các khách hàng tiềm năng dựa trên các từ khóa mà họ tìm kiếm. Để làm được điều này, ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn cần đặt đúng từ khóa chuẩn Seo để lên Top từ khóa tìm kiếm trên Google.Với thiết kế website tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Seo từ khóa để tạo ra sự hiệu quả nhất.

quảng cáo google

Quảng cáo Google - phạm vi rộng - hiệu quả cao

Vì sao chọn phải chọn Vietads để thực hiện dịch vụ quảng cáo Google ?

LUÔN LẮNG NGHE CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ của bạn đang phát triển như thế nào?

Vietads tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp và hướng đi đúng đắn cho việc quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

máy tính

Từ khóa chuẩn Seo sẽ giúp đẩy mạnh quảng cáo Google

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS - công ty thiết kế website tại Hải Phòng đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo

 • Địa phương hiển thị quảng cáo.

 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.

 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO LUÔN ĐƯỢC SÁNG TẠO, HẤP DẪN

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng

 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.

 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được Vietads tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. Vietads sẽ cùng Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

Trong suốt quá trình 5 năm trưởng thành và rèn luyện, công ty thiết kế web Hải Phòng - Vietads luôn tự hào là công ty thiết kế web hàng đầu tại Hải Phòng, luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Google, cam kết và đảm bảo những quyền lợi và những hiệu quả tốt nhất đến từ các dịch vụ quảng cáo mà Qúy khách tin tưởng, gửi gắm cho chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả, Quảng cáo là khách gọi!

Một doanh nghiệp muốn tiến hành kinh doanh thuận lợi với lợi nhuận cao thì mục tiêu tiên quyết đó chính là thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để quảng bá rộng rãi tới tất cả khách hàng mà không cần “bắc loa, thông cáo”, đó chính là sức mạnh của quảng cáo trong thời đại Internet hiện nay. Vietads trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ hình thức quảng cáo mới nhưng vô cùng hiệu quả Google Adwords.

Hướng dẫn tự cấu hình chạy quảng cáo Google Adwords cho người mới

Quảng cáo trên Google là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. VIETADS xin chia sẻ với bạn cách tự chạy quảng cáo Google Adwords một cách chi tiết nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được.