Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình | Chạy quảng cáo Adwords uy tín số 1

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình | Chạy quảng cáo Adwords uy tín số 1

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình | Chạy quảng cáo Adwords uy tín số 1

Tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình - VIETADS sẽ đem tới hiệu quả vượt bậc cho tình hình kinh doanh của bạn bằng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình giá rẻ, uy tín, tối ưu, chất lượng nhất.

Sự phát triển của xã hội công nghệ hiện đại cùng hệ thống Internet có tốc độ làn truyền nhanh chóng đã thay đổi cuộc sống của nhiều người. Hàng loạt các dịch vụ trao đổi, mua bán online diễn ra ngày càng nhiều chỉ với mộ cú click chuột mà không cần giao dịch trực tiếp. Với sức mạnh của công nghệ lớn như vậy thì các đơn vị kinh doanh cần nhất chính là việc sử dụng hợp lý các hình thức quảng cáo này để có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Tuy nhiên hiện nay, các đơn vị quảng cáo truyền thông xuất hiện ngày càng nhiều, vậy đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí? Đến với VIETADS - công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ thuật tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, uy tín tại Thái Bình

dịch vụ quảng cáo google tại Thái Bình

Quảng cáo Google - hình thức quảng cáo thông minh, tiết kiệm chi phí hàng đầu tại Thái Bình

QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHI PHÍ THẤP

Bạn đang gặp rắc rối trong việc kinh doanh online? Chiến dịch Quảng cáo Google của bạn tiêu tốn nhiều tiền nhưng vẫn không mang lại HIỆU QUẢ? Bạn đã thử nhiều phương án SEO nhưng vẫn chưa thể vượt qua đối thủ?

Tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Thái Bình - VIETADS sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối này, đem tới hiệu quả vượt bậc cho tình hình kinh doanh của bạn bằng dịch vụ Google Adwords tối ưu, chất lượng nhất. 

 • Số lượng người dùng Google rất nhiều giúp doanh nghiệp tắng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Chạy quảng cáo nhanh, mức độ hiển thị quảng cáo tốt.
 • So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài thì quảng cáo Google tại VIETADS giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả vẫn cao.
 • Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác.
 • Tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.
 • Dễ dàng chọn được các khách hàng tiềm năng dựa trên các từ khóa mà họ tìm kiếm.

Để làm được điều này, ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn cần đặt đúng từ khóa chuẩn SEO để lên Top từ khóa tìm kiếm trên Google.Với thiết kế website tại Thái Bình, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ SEO từ khóa để tạo ra sự hiệu quả nhất.

dịch vụ quảng cáo google tại Thái Bình

Quảng cáo Google - phạm vi rộng - hiệu quả cao – chi phí thấp

Thiết kế web theo yêu cầu tại Hải Phòng| Công ty thiết kế web uy tín VIETADS 

 

VIETADS – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN SỐ 1 TẠI THÁI BÌNH

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google – hay quảng cáo google adwords là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.VIETADS – Thiết kế website chuẩn SEO tại Thái Bình sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn loại từ khóa, số lượng, vị trí hiển thị hiệu quả,… từ đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích mà quảng cáo Google mang lại. VIETADS liên tục theo dõi, cập nhật và báo cáo tình hình chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng theo dữ liệu thống kê từ Google.

LUÔN LẮNG NGHE CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ của bạn đang phát triển như thế nào?

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google: Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp và hướng đi đúng đắn cho việc quảng cáo Google.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

dịch vụ quảng cáo google tại Thái Bình

Từ khóa chuẩn Seo do VIETADS thực hiện sẽ giúp đẩy mạnh hiệu quả của quảng cáo Google

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS - công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.Các nhân viên tại VIETADS sẽ tính toán mức chi phí hợp lý để khách hàng yên tâm sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO SÁNG TẠO, HẤP DẪN

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. VIETADS sẽ cùng Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

dịch vụ quảng cáo google tại Thái Bình

VIETADS đồng hành cùng các doanh nghiệp, tự hào là đơn vị chạy quảng cáo Adwords số 1 tại Thái Bình

Xem thêm: Công ty quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình chuyên nghiệp | VIETADS

Nhiều năm làm việc và rèn luyện các kĩ năng, kinh nghiệm công việc một cách thuần thục, công ty thiết kế web Hải Phòng VIETADS luôn tự hào là công ty thiết kế web đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình, cam kết và đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Mỗi một cảm nhận, một sự đánh giá hài lòng của khách hàng dành cho công ty đều là nguồn động lực quý giá giúp VIETADS ngày càng phát triển tốt hơn trên con đường quảng cáo truyền thông lâu dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Đáp ứng nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ngày càng nhiều thì các đơn vị quảng cáo cũng kéo theo đó xuất hiện với số lượng lớn, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí?

Quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt? Đúng/Sai

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp chiến dịch quảng cáo Google Ads khác nhau tùy vào mục tiêu của chiến dịch ấy là gì: tìm kiếm đơn đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay kéo càng nhiều traffic đến website đó. Nhưng liệu có phải quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt?

Tăng hiệu quả quảng cáo gấp 3 với Remarketing

Cho phép hiển thị quảng cáo tới khách hàng đã từng ghé thăm khi họ lướt web, Remarketing giúp cho thương hiệu của bạn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng, dẫn dụ họ quay trở lại nhiều hơn nữa

Báo giá quảng cáo Google giá tốt nhất

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Theo thống kê, Việt Nam hiện đang có 96% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Nắm được nhu cầu này nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế quảng cáo dịch vụ Google Adwords nhưng lại thu phí của doanh nghiệp quá cao mà không cam kết đem lại hiệu quả. Công ty thiết kế web tại Hải Phòng - Vietads xin giới thiệu và báo giá quảng cáo Google Adwords với giá tốt nhất thị trường.

Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của VIETADS

Mạng lưới Internet phủ sóng trên toàn thế giới, các thông tin liên tục thay đổi và được cập nhật hàng ngày. Nếu như bạn đang là người bán hàng thì việc cập nhật các thông tin hàng là điều vô cùng cần thiết. Hơn thế nữa, việc phát triển quảng cáo qua hệ thống mạng Google sẽ giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho công việc bán hàng của bạn. Thiết kế website Hải Phòng sẽ giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả với lợi nhuận cao - chi phí thấp.