Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng hiệu quả, thương hiệu phát triển, được biết đến rộng rãi hơn thì không có giải pháp nào tốt hơn là sử dụng Google Ads trong chiến dịch quảng cáo của mình. Bởi hiện nay, 90% người dùng internet đều sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet. VIETADS cũng chính là một trong những đơn vị Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE? 

Google ads hiện nay cũng là một trong những sự lựa chọn của phần lớn các doanh nghiệp. Bởi khi triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích:

Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: có thể nói quảng cáo Google Ads là một trong những kênh marketing tiếp cận đúng được với khách hàng đang có nhu cầu. Bởi chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm của bạn thì quảng cáo mới được xuất hiện. Và danh sách các từ khóa này chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được. Ví dụ, khi khách hàng tìm kiếm cụm từ “mua giày thể thao tphcm” thì lúc đó nhu cầu của khách hàng đã được thiết lập. Chính vì vậy quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc rất dễ tạo nên tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng: bởi số lượng người dùng internet tìm kiếm trên Google hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy, quảng cáo của bạn với các chiến lược thích hợp có thể dễ dàng tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: với các chiến lược giá thầu khác nhau và các tiêu chí để nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google giúp bạn tiếp cận đúng và đủ khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những điểm giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cực lớn.

Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo: các chỉ số đo lường ngày càng được Google hoàn thiện. Do đó, các chỉ số của mỗi chiến dịch luôn được cập nhật một cách liên tục. Hay thậm chí, Google còn có một công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo riêng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đo lường hiệu quả chiến dịch như thế nào. 

QUÁ TRÌNH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ĐANG CÓ NHU CẦU VỚI MẪU QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ đang cần họ sẽ dùng một cụm từ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ  để search trên trang Google. Lúc này mẫu quảng cáo Google Ads của bạn sẽ hiện ra tại trang 1 của Google với link website cùng nội dung thật hấp dẫn cuốn hút về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đã cài đặt trước đó. Bị thôi thúc bởi nội dung quảng cáo, khách sẽ nhấp vào chúng và lúc này họ sẽ đi thẳng đến website của bạn để đọc thông tin mà họ cần đến. Thật tuyệt vời là ngoài sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm, họ còn bị cám dỗ bởi nhiều sản phẩm khác trên trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp cho họ nhiều sản phẩm với nhiều sự lựa chọn khác nhau với đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy cách, xuất xứ, giá tiền, chế độ khuyến mãi, bảo hành,… họ sẽ càng tin tưởng vào website của bạn. Và bạn sẽ giữ được họ lâu hơn trên trang web để họ tiến tới hành vi mua hàng của bạn chứ không phải từ đối thủ bạn.

Quá trình tiếp cận khách hàng có nhu cầu đến với mẫu quảng cáo trên Google- VIETADS

Quá trình tiếp cận khách hàng có nhu cầu đến với mẫu quảng cáo trên Google- VIETADS

Mặc dù khách hàng có thể thoát ra khỏi trang và di chuyển đến một vài trang web khác để so sánh giá cả, mẫu mã, tuy nhiên sau khi tìm hiểu so sánh thì ấn tượng tốt đẹp về một trang web với hình ảnh sản phẩm bắt mắt, bố cục hợp lý, thông tin đầy đủ và giá thành hợp lý vẫn là lựa chọn đầu tiên để khách hàng chọn để mua hàng. Vì vậy ngoài mẫu quảng cáo hay doanh nghiệp hãy “trang bị” cho website của mình một bộ cánh đẹp, những nội dung hay, cung cấp thật nhiều giá trị cho khách hàng để họ dù có bỡ lỡ việc mua hàng trong lúc đó vẫn sẽ quay lại để chọn lựa bạn.

>> Xem thêm:  Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ SỐ 1 HẢI PHÒNG

Thiết kế Web VIETADS tự hào là một trong những công ty chạy quảng cáo Google uy tín nhất Hải Phòng. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm với hơn 5+ năm nghiên cứu và thực hiện hàng loạt các chiến dịch marketing hành công cho nhiều nhãn hàng lớn, chúng tôi có sẵn kinh nghiệm và kiến thức để giúp khách hàng thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả nhất.

 • Đội ngũ kĩ thuật và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm tra nghiệm ngặt mang đến chất lượng dịch vụ vượt trên mong đợi của khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, phục vụ khách hàng tận tình.

THU HÚT ĐƠN HÀNG - VƯỢT NGÀN ĐỐI THỦ

ĐƯA DOANH NGHIỆP BẠN ĐẾN ĐỈNH CAO THÀNH CÔNG BẰNG DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA VIETADS

NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU

Không chỉ đơn thuần là đưa website của bạn xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm Google, dịch vụ chạy quảng cáo Google tại VIETADS đi vào phân tích sâu từng khía cạnh trong lĩnh vực của bạn và cả đối thủ cạnh tranh để đưa ra định hướng đúng nhóm khách hàng nhất.

Ngoài ra, VIETADS còn phân tích rõ tâm lý khách hàng tiềm năng của bạn để nhắm mục tiêu chính xác về: từ khóa, địa lý, độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian, tần suất,… Từ đó giúp bạn cải tiến và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

GIẢM ÁP LỰC CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng các thương hiệu lớn trong nước theo chuẩn Google , VIETADS hiểu rõ đâu là việc làm tốt nhất để giúp website của bạn ghi điểm với công cụ tìm kiếm. Từ đó vừa nâng cao được trải nghiệm người dùng, vừa giảm được chi phí cho mỗi lượt click vào kết quả quảng cáo ở mức thấp nhất có thể.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả chỉ có tại VIETADS

Dịch vụ chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả chỉ có tại VIETADS

THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG TẠO RA DOANH SỐ

Bạn đang gặp khó khăn để khách hàng tiếp cận sản phẩm doanh nghiẹp trong thời gian hiện tại? Quảng cáo Google Adwords là cách nhanh chóng để bạn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số . Bởi ngay sau khi hoàn thành thiết lập quảng cáo, website của bạn sẽ xuất hiện ngay với người dùng.

Kết hợp lợi thế này với kinh nghiệm từng tối ưu hóa hơn 3.200 website đáp ứng chuẩn Google của VIETADS, chúng tôi giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, cung cấp thông tin thõa mãn nhu cầu, thúc đẩy việc gia tăng đơn hàng và nâng cao doanh số.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất cho doanh nhiệp. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google, từ đó thương hiệu của bạn nhanh chóng được khách hàng chú ý và thực hiện hành động mua hàng.

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA VIETADS

Là Công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín, VIETADS đảm bảo bạn được kết nối với khách hàng của mình cho dù họ ở đâu.

TƯ VẤN QUẢNG CÁO

Thành thạo nhiều kỹ thuật và am hiểu về Google adwrods. VIETADS sẽ tư vấn cho bạn về lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

KHỞI TẠO THIẾT LẬP QUẢNG CÁO

 • Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch.
 • VIETADS đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ. Sự am hiểu quảng cáo Google adword của chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp.

Quy trình chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp tại VIETADS

Quy trình chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp tại VIETADS

GIÁM SÁT QUẢNG CÁO

 • Chúng tôi sẽ thay bạn theo dõi các chiến dịch quảng cáo.
 • Theo dõi chất lượng của từ khóa
 • Kiểm tra biến động của giá từ khóa
 • Cải thiện chất lượng từ khóa sao cho tốt nhất.
 • Việc này được làm thường xuyên, để đảm bảo chiến dịch của bạn luôn vận hành hiệu quả.

BÁO CÁO HIỆU QUẢ

Báo cáo chi tiết định kì hàng ngày, tuần, tháng hoặc bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số nhấp chuột vào website, hành động của khách hàng vào thăm website.

Báo cáo cũng ghi rõ thông tin chi tiết về khách hàng tiềm năng của bạn đến từ quốc gia hay đến theo từ khóa, thời điểm truy cập, nội dung trên web được khách ưa thích.

>> Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website spa, web thẩm mỹ viện đẹp nhất 2022 - GIẢM NGAY 40%

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GOOGLE ADS TẠI VIETADS?

Bạn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tín để chạy quảng cáo Google cho doanh nghiệp mình? Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS cũng là một gợi ý tuyệt vời đấy, cùng chúng tôi khám phá xem lý do vì sao nên chọn VIETADS nhé! 

HƯỚNG TỚI HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

Chúng tôi cam kết không sử dụng các thủ thuật kiếm lợi bất chính, gây hại cho doanh nghiệp trong dài hạn như click ảo, chạy bùng tiền, từ khóa không liên quan,...

Mọi phương pháp, kỹ thuật đều hướng tới đem lại hiệu quả cuối cùng cho khách hàng như doanh số, dữ liệu khách hàng, nhận diện thương hiệu trên thị trường.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO CHẶT CHẼ, TỈ MỈ

Chúng tôi nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng dựa trên hành vi của khách hàng: Một bộ từ khóa luôn mất từ 2 - 3 ngày để tìm kiếm - chọn lọc - phân nhóm theo hành vi khách hàng

Quy trình cài đặt và tối ưu quảng cáo với trên 20 bước vô cùng chặt chẽ, đảm bảo quảng cáo đạt hiệu quả tối ưu nhất

Dịch vụ Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp hàng đâu tại Hải Phòng

Dịch vụ Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp hàng đâu tại Hải Phòng

BÁO CÁO MINH BẠCH- RÕ RÀNG

Báo cáo minh bạch - chi tiết - rõ ràng với doanh nghiệp định kỳ. Đặc biệt báo cáo gửi từ hệ thống Google nên không thể làm giả

Mọi báo cáo, đo lường dữ liệu trong quá trình chạy đều được chúng tôi ghi nhận để tiến hành cải tiến.

 • Tối ưu và chọn lọc bộ từ khóa mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Tiến hành thử nghiệm và chọn thông điệp quảng cáo phù hợp nhất.
 • Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi để tối ưu nội dung hướng về mục tiêu bán hàng.
 • Phân tích và xác định đối tượng phù hợp nhất để cài đặt lại trong quá trình vận hành chiến dịch.

Thiết kế Web VIETADS với kinh nghiệm triển khai hàng nghìn chiến dịch Google Ads thành công cho nhiều thương hiệu lớn trên toàn quốc, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn triển khai nhiều chiến dịch Google Ads hiệu quả để doanh nghiệp bạn tiếp cận được ngay với khách hàng đang có nhu cầu thực sự, tăng lưu lượng truy cập để tăng hiệu quả kinh doanh nhờ khai thác được nguồn khách hàng khổng lồ trên Internet.

VIETADS chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả Hải Phòng

VIETADS chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp, hiệu quả Hải Phòng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ chạy quảng cáo Google hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936.262.282 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS tự hào là đối tác chính thức của Google với trên 5 năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Google, chúng tôi cam kết và tự tin đem đến cho các khách hàng, doanh nghiệp một dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất! Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

Cách đưa 1 trang web lên Google nhanh, hiệu quả bền vững nhất 2021

Bạn vừa hoàn thành thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhưng không biết làm thế nào để đưa 1 trang web lên Google nhanh, hiệu quả bền vững nhất 2021 hay các công cụ tìm kiếm lớn để đông đảo người dùng Internet biết đến, vậy hãy cùng VIETADS tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

5 lý do khiến doanh nghiệp tự triển khai Google Ads không hiệu quả

Việc các doanh nghiệp tự chạy Google Ads không có gì mới lạ, nhưng tại sao lại không hiệu quả dù ngân sách đã bỏ ra không hề nhỏ? Có rất nhiều lý do có thể xảy ra, do không hiểu rõ vấn đề, cách triển khai chưa đúng, hoặc không có chuyên môn. Vậy điều cần làm bây giờ là phải tìm ra vấn đề ở đâu để khắc phục, thay đổi. Dưới đây là những kinh nghiệm mà VIETADS muốn chia sẻ với bạn, có thể sẽ phần nào giúp được bạn giải quyết được sai lầm hiện tại đấy! 5 lý do khiến doanh nghiệp tự triển khai Google Ads không hiệu quả

COVID-19 đã thay đổi xu hướng và mô hình tìm kiếm trên Google như thế nào?

Đại dịch COVID-19 không chỉ làm thay đổi nền kinh tế thế giới mà nó còn làm cho nhịp sống, thói quen của con người thay đổi khá nhiều. Vào cuối năm ngoái, Google đã công bố xu hướng tìm kiếm nổi bật của người Việt trong năm 2020. Vậy, bạn có tò mò top 1 tìm kiếm nổi bật là gì? và COVID-19 đã thay đổi xu hướng và mô hình tìm kiếm trên Google như thế nào không? Hãy cùng VIETADS tìm hiểu ngay nhé!

TOP 6 sai lầm của Doanh nghiệp khi quảng cáo Google Ads

Hiện nay nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình trên internet bằng hình thức quảng cáo Google Ads. Đây thật sự là một kênh tiếp cận rất nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều doanh nghiệp thất bại khi triển khai kênh này. Và trong quá trình làm dịch vụ quảng cáo google, Vietads - công ty thiết kế web Hải Phòng rút ra được vài vấn đề mà khách hàng hay gặp phải.