Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Tháng 10 – tháng của những cơn gió mùa thu, những cơn gió heo may dịu dàng, xua tan đi những cái nắng oi bức, gay gắt của mùa hè. Không chỉ vậy, tháng 10 còn là một tháng vô cùng ý nghĩa với một ngày kỉ niệm quan trọng trong năm. Đó chính là ngày để tôn vinh vẻ đẹp, và những đóng góp trong suốt chiều dài 4000 năm lịch sử đất nước của những người phụ nữ Việt Nam dịu dàng mà mạnh mẽ, xinh đẹp và kiên cường, đảm đang và vô cùng tài năng, khéo léo.

Chào mừng 20/10: Ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam

VIETADS chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Trong suốt chiều dài 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Và ở bất cứ thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang". Dù là cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

VIETADS TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM NHÂN NGÀY 20/10

Và để kỷ niệm một ngày vô cùng trọng đại dành cho các chị em, một nửa yêu thương đầy quyến rũ và cá tính của VIETADS, ban giám đốc công ty quyết định tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 để tôn vinh tài năng, sự đóng góp quan trọng và to lớn của các chị em trong công ty.

Chào mừng 20/10: Ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam

Chương trình chào mừng 20/10 ấm cúng, thắt chặt tình đoàn kết của công ty VIETADS

Trong chương trình chào mừng này, mọi người cùng ôn lại  ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã giám đốc Nguyễn Trung Kiên đã có lời phát biểu, chúc mừng các cán bộ, công nhân viên nữ, khẳng định vai trò và sự đóng góp to lớn của các chị em đối với sự phát triển bền vững, lớn mạnh của công ty VIETADS trong suốt thời gian qua. Để thể hiện sự trân trọng, cảm ơn công sức, công lao và những đóng góp, nỗ lực hết mình của các nữ cán bộ trong công ty, Ban giám đốc đã có những đóa hoa tươi thắm nhất, những lời chúc mừng chân thành nhất để dành tặng các chị em. 

Chào mừng 20/10: Ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam

Các cán bộ, nhân viên nữ của công ty nhận được rất nhiều lời chúc mừng nhân ngày 20/10

Chào mừng 20/10: Ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam

Nụ cười rạng rỡ nhân ngày kỉ niệm trọng đại của toàn thể phụ nữ Việt Nam

Chương trình kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại bằng những tràng pháo tay chúc mừng, những nụ cười hạnh phúc của những người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhưng không kém phần năng động, sáng tạo và tài giỏi. Hy vọng các chị em phụ nữ của công ty thiết kế web VIETADS sẽ luôn luôn tươi trẻ, vui vẻ, công tác tốt, đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp phát triển của công ty. 

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. 


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn
VIETADS: Tuổi trẻ và những chuyến đi
VIETADS: Tuổi trẻ và những chuyến đi

VEITADS: Đi để khám phá, đi để thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và ghi dấu những kỉ niệm mùa hè rực nắng bên bờ [...]