Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã tổ chức tham quan du lịch năm 2018 cho nhân viên tại khu du lịch Hòn Dáu Resort.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong ngôi nhà chung VIETADS được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV VIETADS trong suốt một năm qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ năm 2018.

Ngày từ sớm, CBNV Vietads  đã có mặt tại khu du lịch Hòn Dáu Resort. Chúng tôi thực sự hoàn toàn đắm chìm trong một không gian sống lý tưởng, hài hòa trong thiên nhiên rộng mở, với hồ nước, cây xanh và các không gian của biển và núi. Với những hàng thông rì rào, quanh năm xanh mướt , cảm giác như đang sống trong không gian cao nguyên Đà Lạt mộng mơ.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

Buổi tham quan đầy niềm vui và ý nghĩa của CBNV Vietads

Chuyến xe ý nghĩa đón chào những thành viên trong ngôi nhà chung VIETADS

Vui lên nào các bạn ơi!

Chơi hết mình cùng VIETADS nào!

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, và nhiều ý nghĩa.Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn