Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

Giám đốc VIETADS thăm và làm việc tại chi nhánh Thái Bình.

Ngày 22/6/2016, nhân chuyến công tác tại Thái Bình, Ông Nguyễn Trung Kiên - Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS đã đến thăm chi nhánh của Công ty tại số 194 - Khu 7 – Diêm Điền – Thái Thụy – Thái Bình. Giám đốc của VIETADS cùng đoàn công tác đã gặp gỡ và có buổi trao đổi ngắn với trưởng chi nhánh và nhân viên tại Thái Bình. Trưởng đại diện của công ty tại chi nhánh Thái BìnhÔng Hoàng Ngọc Thắng thay mặt toàn bộ nhân viên tại chi nhánh vui mừng đón tiếp sự có mặt của ban lãnh đão công ty đã bớt chút thời gian về công ty về thăm nhân viên tại chi nhánh.

Trưởng đại diện tại chi nhánh Thái Bình cũng có bản báo cáo nhanh với ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2018. Ông Hoàng Ngọc Thắng cho biết: 6 tháng đầu năm 2018, toàn bộ nhân viên chi nhánh tại Thái Bình đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu trụ sở chính giao. Toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sẽ thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó trong thời gian tới.

Trao đổi tại buổi gặp gỡ thân mật này, Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc công ty đã biểu dương những kết quả mà chi nhánh Thái Bình đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Ông đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, không ngại khó khăn của CBCNV chi nhánh và mong muốn các cán bộ nhân viên của chi nhánh tại Thái Bình nói riêng và nhân viên toàn bộ công ty nói chung luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, ý thức phục vụ khách hàng, không ngừng học hỏi hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và nhân viên đã cùng triển khai công việc và đưa ra các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu của VIETADS phát triển hơn tại thị trường Thái Bình.

Trường đại diện tại chi nhánh tại Thái Bình gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo công ty đã dành thời gian quý báu về thăm chi nhánh và hứa với Ban lãnh đạo công ty sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các kế hoạch được giao trong 6 tháng tiếp theo.

Kết thúc chuyến công tác, trưởng đại diện của các chi nhánh tại VIETADS đều mong muốn ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ và giao lưu nhiều hơn giữa các chi nhánh, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong toàn công ty , góp phần xây dựng VIETADS ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh có tại chuyến thăm và làm việc tại Thái Bình:

thiết kế website tại Thái Bình

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên tại chi nhánh Thái Bình

 

thiết kế web tại Thái Bình

Buổi họp mặt thân mật của cán bộ nhân viên VIETADS

 

thiết kế website đẹp tại Thái Bình

VIETADS làm việc mọi lúc mọi nơi


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn
VIETADS tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018
VIETADS tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho [...]