Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS tự hào là đối tác chính thức của Google với trên 5 năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Google, chúng tôi cam kết và tự tin đem đến cho các khách hàng, doanh nghiệp một dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất! Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS tự hào là đối tác chính thức của Google với trên 5 năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Google, chúng tôi cam kết và tự tin đem đến cho các khách hàng, doanh nghiệp một dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất! Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE?

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo của Google vì mục đích thương mại. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp mang sản phẩm mà họ cung cấp hiển thị qua quảng cáo trên các trang tìm kiếm của Google. Các quảng cáo này thường sẽ hiển thị ở đầu hoặc ở cuối SERP (Bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm). Google Adwords sẽ hoạt động và tính chi phí dựa trên hình thức trả phí cho mỗi lần click chuột. Sau khi thực hiện cài đặt, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện tùy thuộc vào tính năng. Kết quả nhận được thường là khách hàng mục tiêu sẽ tiếp cận bài quảng cáo của bạn khi họ chủ động tìm kiếm các cụm từ liên quan đến sản phẩm. Chi phí của bạn sẽ được đếm trên số lần click chuột vào trang web quảng cáo.

Các doanh nghiệp rất quan tâm đến chiến dịch Google Adwords- VIETADS

Các doanh nghiệp rất quan tâm đến chiến dịch Google Adwords- VIETADS

Vì vậy, Google Ads sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp:

 • Hướng đúng đến khách hàng mục tiêu: Quảng cáo trên Google tìm kiếm là hình thức quảng cáo theo từ khóa. Do đó, bạn sẽ chủ động kiểm soát được những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất để làm cơ sở thực hiện chiến dịch. Việc này giúp tối ưu hiệu quả hoạt động quảng cáo.
 • Kiểm soát được ngân sách: Đối tác tham gia có thể chủ động kiểm soát được ngân sách quảng cáo google adwords theo từng ngày, từng giờ bằng cách cài đặt số lượng click trên mỗi lần hiển thị. .            
 • Linh hoạt trong việc thay đổi: Nếu như chiến dịch quảng cáo google ads mà bạn đang chạy không đạt hiệu quả thì có thể dễ dàng thay đổi nội dụng cho phù hợp nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD GIÚP GÌ CHO BẠN?

Mỗi công ty quảng cáo Google Adwords đều có những cách thức vận hành chiến dịch Marketing riêng, phù hợp với mục đích và yêu cầu của từng đối tác khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, những công ty này đều hỗ trợ doanh nghiệp bạn thông qua những điểm cần lưu ý sau:

Chọn công ty quảng cáo Google uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp- VIETADS

Chọn công ty quảng cáo Google uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp- VIETADS

 • Tùy vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, công ty quảng cáo google sẽ tư vấn cho bạn nhiều kênh quảng cáo khác nhau, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo.
 • Nếu bạn chọn hình thức quảng cáo google adwords, công ty quảng cáo Google adwords sẽ đưa ra những chiến lược cũng như cách thức chạy quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Sau khi đã lên kế hoạch về phương thức vận hành quảng cáo một cách hiệu quả, Công ty quảng cáo Google sẽ tính toán thời gian cũng như nguồn ngân sách cần thiết cho toàn bộ chiến dịch, giúp doanh nghiệp có thể kịp thời nắm bắt về tiến độ phát triển của quá trình quảng cáo.
 • Kế tiếp, công ty chạy quảng cáo Google sẽ tiến hành triển khai, theo dõi, kịp thời điều chỉnh những thiếu sót cũng như báo cáo tình hình hoạt động của chiến dịch cho doanh nghiệp bạn.
 • Bên cạnh đó, những công ty quảng cáo Google uy tín còn tư vấn tổng thể quá trình quảng cáo, giúp doanh nghiệp hiểu rõ và có cái nhìn bao quát hơn về chiến dịch Marketing của mình.

>> Xem thêm:  5 lý do khiến doanh nghiệp tự triển khai Google Ads không hiệu quả

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN LỰA ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN

Tìm kiếm một công ty chạy quảng cáo google adwords uy tín hàng đầu hiện đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty, nhiều cá nhân kinh doanh. Các doanh nghiệp cần sự trợ giúp của các đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp  là vì chỉ có những công ty như vậy mới có thể đem đến cho các doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS PHẢI LÀ ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA GOOGLE

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng và được xem như một bằng chứng xác thực nhất để đánh giá mức độ uy tín của công ty quảng cáo Google Adwords. Vì để có thể trở thành một đối tác của Google, thì công ty đó phải có các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Google Adwords. 

Doanh nghiệp cần chọn đơn vị là đối tác chính thức của Google- VIETADS

Doanh nghiệp cần chọn đơn vị là đối tác chính thức của Google- VIETADS

Hơn nữa công ty đó  phải minh bạch trong báo cáo tài chính và tuân thủ đầy 1 số quy tắc. Và tấm “huy hiệu” Google Partner chính là một căn cứ để xác định xem công ty quảng cáo Google Adwords đó có đáng tin cậy hay không.

Nếu là đối tác hàng đầu của google thì công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ google và có cơ hội để tham gia các khóa đào tạo, cập nhật các phiên bản mới nhất của google adwords.  Và khi đã là đối tác hàng đầu của Google rồi thì Google cũng sẵn sàng giúp đỡ các partners của mình trong các báo cáo hiệu suất hay tư vấn chiến lược.

Bởi vậy. sẽ thật tốt biết bao khi công ty quảng cáo mà bạn lựa chọn lại là đối tác hàng đầu của google. Khi làm đối tác của một công ty quảng cáo như thế thì khi quảng cáo adwords của bạn có vấn đề gì hay cần nâng cấp thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế website, quản lý website uy tín hàng đầu hiện nay 

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI NHIỀU CHIẾN DỊCH TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC, NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU 

Đây là một tiêu chí quang trọng để đánh giá một công ty quảng cáo Google Adwords. Bởi có uy tín, chuyên nghiệp, và nhận được sự tin tưởng của nhiều người thì công ty ấy mới có cơ hội triển khai nhiều chiến dịch cho nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, việc có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ giúp cho công ty quảng cáo có thể giúp bạn triển khai chiến dịch Google Adwords  một cách trôi chảy, không gặp sự cố và đạt hiểu quả tối đa.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT, TƯ VẤN VIÊN TÀI NĂNG, NHIỆT TÌNH

Yếu tố quyết định xem một công ty quảng cáo google adwords có dành được huy hiệu google partner hay không chính là dựa vào đội ngũ kỹ thuật viên này. Và họ chính là những người trực tiếp triển khai và đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn. Chính vì thế mà một công ty quảng cáo google có 1 đội ngũ nhân viên chất lượng và chuyên nghiệp sẽ có thể mang đến những sản phẩm tuyệt vời.

Đội ngũ chuyên nghiệp góp phần lớn vào chiến dịch Google Adwords thành công- VIETADS

Đội ngũ chuyên nghiệp góp phần lớn vào chiến dịch Google Adwords thành công- VIETADS

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao thì một công ty quảng cáo google adwords uy tín còn cần phải có một đội ngũ tư vấn viên hiểu biết và nhiệt tình. Họ chính là cầu nối giữa công ty quảng cáo google adword và bạn. Chính họ sẽ là người truyền tải mong muốn và những ý kiến đóng góp của bạn với công ty. Và chính họ là những người đưa ra cho bạn những lời tư vấn cần thiết, và chính họ là những người đôn đốc và hối thúc các bộ phận khác làm để tối ưu quảng cáo Google Adwords cho bạn.

 Đã có những tiêu chí để bạn lựa chọn một công ty quảng cáo Google chất lượng. Đừng bỏ qua VIETADS khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm để phát triển và quảng bá doanh nghiệp mình.

Đến với VIETADS, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ dich vụ chạy quảng cáo Google:

 • Website của doanh nghiệp bạn sẽ được đưa lên Top 1->3 trang 1 Google một cách nhanh chóng.
 • Tiếp cận đúng đối tượng, đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của bạn.
 • Bạn chỉ mất phí khi khách hàng Click vào quảng cáo của bạn

Với tôn chỉ: “mang lợi nhuận thật sự cho khách hàng” xuyên suốt trong quá trình từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã và đang thực hiện mục tiêu này rất tốt. Chính vì thế số lượng khách hàng tìm đến VIETADS ngày một nhiều. Từ những khách hàng cá nhân cho đến những doanh nghiệp lớn 

VIETADS- QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN, ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA GOOGLE

Được biết đến với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Các dự án của VIETADS đảm nhận cam kết đạt hiệu quả, không đạt hiệu quả sẽ không phải trả phí. VIETADS luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ ngay những ngày đầu tư vấn dự án.

 VIETADS là đối tác chính thức của Google (Google Partner), nhận được sự hỗ trợ và đào tạo đặc biệt từ Google. Nhờ thế, chúng tôi sẽ được Google hỗ trợ tối đa mỗi khi quảng cáo của bạn có vấn đề hoặc gặp trục trặc. Hơn thế nữa, VIETADS sẽ nhận được những thông báo, cập nhật mới nhất từ Google do đó những giải pháp quảng cáo mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, luôn là những phương án tân tiến và hiệu quả nhất thị trường.

​ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing đặc biệt là Google Adwords, với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai thành công hàng ngàn chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp. Các chuyên viên tư vấn và đội ngũ kĩ thuật của VIETADS đều đạt được các chứng chỉ về chuyên môn từ các cuộc thi do Google tổ chức.

​ Giảm chi phí tối đa cho bạn: Chúng tôi được Google đào tạo và chia sẻ những thủ thuật để tối thiểu hóa chi phí cho các chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

​ Bề dày kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords thành công với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề: Số chiến dịch thành công mà VIETADS đạt được tới thời điểm hiện tại đã là 500+ chiến dịch

Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google- VIETADS

Quảng cáo google tại Hải Phòng uy tín| Đối tác chính thức của Google- VIETADS

Hơn 5 năm kể từ khi thành lập, VIETADS đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng, hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trực tuyến. Cho đến nay, có đến 85% những khách hàng cũ vẫn duy trì và tiếp tục hợp tác sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdwordsVIETADS làm việc theo quan điểm đứng trên phương diện người dùng để tư vấn và chạy chiến dịch quảng Google Adwords cho bạn . Chứ không phải là đứng ở vị trí của một chuyên gia tư vấn, hiểu biết về nghề để đưa ra các phương pháp, chiến dịch cho khách hàng.

Khách hàng là những minh chứng sống cụ thể nhất để nói lên tất cả những gì chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm với khách hàng và trên hết là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Thiết kế website VIETADS. Chính vì thế, khi bạn tìm đến với VIETADS thì hãy luôn yên tâm nhé!

VIETADS-  Chúng tôi gồm những "vận động viên" có tâm với nghiệp luôn sẵn sàng đương đầu thử thách, cùng bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Cách đưa 1 trang web lên Google nhanh, hiệu quả bền vững nhất 2021

Bạn vừa hoàn thành thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhưng không biết làm thế nào để đưa 1 trang web lên Google nhanh, hiệu quả bền vững nhất 2021 hay các công cụ tìm kiếm lớn để đông đảo người dùng Internet biết đến, vậy hãy cùng VIETADS tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

5 lý do khiến doanh nghiệp tự triển khai Google Ads không hiệu quả

Việc các doanh nghiệp tự chạy Google Ads không có gì mới lạ, nhưng tại sao lại không hiệu quả dù ngân sách đã bỏ ra không hề nhỏ? Có rất nhiều lý do có thể xảy ra, do không hiểu rõ vấn đề, cách triển khai chưa đúng, hoặc không có chuyên môn. Vậy điều cần làm bây giờ là phải tìm ra vấn đề ở đâu để khắc phục, thay đổi. Dưới đây là những kinh nghiệm mà VIETADS muốn chia sẻ với bạn, có thể sẽ phần nào giúp được bạn giải quyết được sai lầm hiện tại đấy! 5 lý do khiến doanh nghiệp tự triển khai Google Ads không hiệu quả

COVID-19 đã thay đổi xu hướng và mô hình tìm kiếm trên Google như thế nào?

Đại dịch COVID-19 không chỉ làm thay đổi nền kinh tế thế giới mà nó còn làm cho nhịp sống, thói quen của con người thay đổi khá nhiều. Vào cuối năm ngoái, Google đã công bố xu hướng tìm kiếm nổi bật của người Việt trong năm 2020. Vậy, bạn có tò mò top 1 tìm kiếm nổi bật là gì? và COVID-19 đã thay đổi xu hướng và mô hình tìm kiếm trên Google như thế nào không? Hãy cùng VIETADS tìm hiểu ngay nhé!

TOP 6 sai lầm của Doanh nghiệp khi quảng cáo Google Ads

Hiện nay nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình trên internet bằng hình thức quảng cáo Google Ads. Đây thật sự là một kênh tiếp cận rất nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều doanh nghiệp thất bại khi triển khai kênh này. Và trong quá trình làm dịch vụ quảng cáo google, Vietads - công ty thiết kế web Hải Phòng rút ra được vài vấn đề mà khách hàng hay gặp phải.