Dịch vụ quảng cáo Google AdWords VIETADS | Tiết kiệm chi phí - Hiệu quả bất ngờ

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords VIETADS | Tiết kiệm chi phí - Hiệu quả bất ngờ

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords VIETADS | Tiết kiệm chi phí - Hiệu quả bất ngờ

Quảng cáo Google đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh đạt hiệu quả tối đa. VIETADS – Công ty thiết kế web tại Hải Phòng giá rẻ rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google AdWords tại Hải Phòng tiết kiệm, hiệu quả, bền vững nhất

Dù nền công nghệ có thay đổi liên tục thì không ai có thể phủ nhận được sự phủ sóng mạnh mẽ và rộng khắp của Google và tính đến thời điểm hiện tại, Google vẫn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới.Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. VIETADS – Công ty thiết kế web tại Hải Phòng giá rẻ rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google AdWords với những tính năng nổi bật nhất mà các doanh nghiệp đều hướng tới đó là : tiết kiệm chi phí – hiệu quả bất ngờ.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ TẠI VIETADS

Hầu hết những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo Google Adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao khi biết sử dụng công cụ quảng cáo Google Adwords một cách hiệu quả. Để đạt được những điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần tìm đến một đơn vị thực hiện dịch vụ Google Adwords chuyên nghiệp, uy tín như công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng VIETADS.

dịch vụ quảng cáo google adwords tại hải phòng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại VIETADS

Trước khi tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả bất ngờ đến mức nào thì các khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng về những tính năng và đặc điểm của Google Adwords.

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các websites
 • Quảng cáo banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers. Hiệu quả quảng cáo Google Adwords mang lại cho các doanh nghiệp :

 • Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.
 • Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi quảng cáo cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.
 • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo

quảng cáo google tại hải phòng

Hiệu quả, tiết kiệm chi phí là đặc điểm nổi trội của dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại VIETADS

QUÁ TRÌNH THIẾT LẬP QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI VIETADS

Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả, đơn vị thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm.

 • Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords.Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất. Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây:
 • Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo... khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.
 • Với ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu, bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà VIETADS – Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng sẽ tư vấn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của doanh nghiệp. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn dịch vụquảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, tại VIETADS, dịch vụ quảng cáo Google Adwordsluôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.Vì vậy, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

quảng cáo google chuyên nghiệp tại hải phòng

Quy trình Quảng cáo Google Adwords tại VIETADS bao gồm :

 • Tư vấn quảng cáo: Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing...đội ngũ tư vấn của VIETADS sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
 • Thiết lập quảng cáo: Thiết lập dịch vụ quảng cáo Google là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của quảng cáo. VIETADS tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adwords chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược quảng cáo tiết kiệm chi phí, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
 • Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

quảng cáo google chuyên nghiệp tại hải phòng

Đội ngũ nhân viên tại VIETADS bằng kinh nghiệm và chuyên môn

sẽ mang đến dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả cho khách hàng

“ TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HIỆU QUẢ BẤT NGỜ “ - Đó là phương châm hoạt động của VIETADS mong muốn khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho khách hàng. Hãy đến với VIETADS để trải nghiệm cho mình những dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng giá rẻ, hiệu quả, bền vững và uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao như dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển website và thu lợi nhuận tối đa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Đáp ứng nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ngày càng nhiều thì các đơn vị quảng cáo cũng kéo theo đó xuất hiện với số lượng lớn, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí?

Quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt? Đúng/Sai

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp chiến dịch quảng cáo Google Ads khác nhau tùy vào mục tiêu của chiến dịch ấy là gì: tìm kiếm đơn đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay kéo càng nhiều traffic đến website đó. Nhưng liệu có phải quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt?

Tăng hiệu quả quảng cáo gấp 3 với Remarketing

Cho phép hiển thị quảng cáo tới khách hàng đã từng ghé thăm khi họ lướt web, Remarketing giúp cho thương hiệu của bạn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng, dẫn dụ họ quay trở lại nhiều hơn nữa

Báo giá quảng cáo Google giá tốt nhất

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Theo thống kê, Việt Nam hiện đang có 96% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Nắm được nhu cầu này nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế quảng cáo dịch vụ Google Adwords nhưng lại thu phí của doanh nghiệp quá cao mà không cam kết đem lại hiệu quả. Công ty thiết kế web tại Hải Phòng - Vietads xin giới thiệu và báo giá quảng cáo Google Adwords với giá tốt nhất thị trường.