10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết

10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết

10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết

Hiện nay Youtube cũng là một hình thức kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn. Việc làm các video với nhiều chủ đề đã thu hút được người dùng lựa chọn để giải trí, thư giãn cũng như học tập. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà bạn muốn thì video sẽ có những nội dung khác nhau. Tuy nhiên để kênh youtube là nơi mang lại nguồn thu hiệu quả thì bạn cần phải tăng view, vậy đâu là cách tăng view tốt nhất trên youtube

Hiện nay Youtube cũng là một hình thức kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn. Việc làm các video với nhiều chủ đề đã thu hút được người dùng lựa chọn để giải trí, thư giãn cũng như học tập. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà bạn muốn thì video sẽ có những nội dung khác nhau. Tuy nhiên để kênh youtube là nơi mang lại nguồn thu hiệu quả thì bạn cần phải tăng view, vậy đâu là cách tăng view tốt nhất trên youtube ? Áp dụng ngay 10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết cho kênh youtube của mình nhé. Chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ cho bạn đấy !

1. Đầu tư nội dung và chất lượng video Youtube

Xây dựng content Youtube chất cả về nội dung lẫn chất lượng đã trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trong năm 2021 và tương lai.

  • Nội dung video: Chủ đề kênh cần hữu ích cho người xem, có thể về 1 mặt nào đó: giải trí, giáo dục, thông tin, thủ thuật, review…
  • Chất lượng video: Video cần được đầu tư về cách quay, chất lượng video, đồ họa, kỹ xảo, diễn viên, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh,… Các video nên được quay ở chế độ phân giải 720p HD trở lên (720p, 1080p, 4K).

Nội dung video có giá trị hay không chính là thứ cuốn hút & giữ chân người xem, quyết định việc họ có ở lại video của bạn đủ lâu hay không. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định số lượt xem mà bạn sẽ nhận được.

10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết

10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết

⇒ Xem thêm : Thiết kế web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO| 1001 mẫu website đẹp

2. Khuyến khích người xem đăng ký

Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Khách hàng mới tốt nhất là khách hàng cũ của bạn” chưa? Nói cách khác, giữ chân khách hàng có thể là một cách hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao một trong những cách dễ nhất để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube là khuyến khích người xem hiện tại của bạn đăng ký bởi vì việc đạt được người đăng ký sẽ tăng số lượt xem trên mỗi video mới mà bạn phát hành. Làm cách nào để bạn thu hút người xem đăng ký?

  • Nhưng đừng chỉ yêu cầu người xem đăng ký kênh YouTube của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng nhắc họ bật chuông thông báo sau khi họ nhấp vào ‘Đăng ký.’
  • Bằng cách này, sau khi người xem đăng ký, họ sẽ được thông báo mỗi khi bạn tải video mới lên. Tăng người đăng ký của bạn là điều quan trọng để nhận được nhiều lượt xem miễn phí hơn trên YouTube, vì vậy hãy bắt đầu yêu cầu người xem đăng ký ngay bây giờ!

3. SEO Youtube – phương pháp tăng view Youtube tốt nhất

SEO Youtube hay tối ưu hóa video Youtube là quá trình tối ưu hóa các video, playlist và kênh YouTube để làm cho video của bạn có thứ hạng cao trên top tìm kiếm tự nhiên của Youtube và Google. Triển khai các phương pháp SEO Youtube chính là cách tăng lượt view trên Youtube bền vững & hiệu quả, cách tăng view Youtube miễn phí giúp video có nhiều lượt xem tự nhiên nhất.

SEO cho video Youtube lên top tìm kiếm như nào? SEO Youtube cũng gồm các bước chính giống như bạn SEO website/ SEO từ khóa:

  • SEO On-page: Tối ưu các yếu tố của 1 video chuẩn SEO trước và trong khi upload lên Youtube như: tiêu đề, mô tả, thẻ tags, ảnh, thông tin file video, annotations…
  • SEO Off-page: Cách thức quảng bá video để có nhiều backlink (link trỏ về video) chất lượng.

SEO Youtube – phương pháp tăng view Youtube tốt nhất

SEO Youtube – phương pháp tăng view Youtube tốt nhất

4. Làm các video Youtube theo trend xu hướng – Tăng view tự nhiên tốt nhất

Một trong những cách giúp kênh của bạn nhanh chóng lan tỏa tới cộng đồng người xem chính là tạo dựng các video bắt theo trend trào lưu, xu hướng đang “hot” hiện nay. Các video được làm theo xu hướng tìm kiếm sẽ nhanh chóng có được tính viral nhờ vào sự kiện, nhân vật nó đi kèm. Dù vậy, để tạo content cho video thu hút được người xem và có phong cách riêng của mình, bạn hãy liên tục cập nhật trend và sáng tạo video theo phong cách của riêng bạn.

5. Nghiên cứu từ khóa Youtube cẩn thận – cực kỳ quan trọng

Youtube Keyword Research – nghiên cứu từ khóa Youtube là công đoạn rất quan trọng trước khi bắt tay vào tạo video, giúp bạn kiếm tiền hiệu quả nhất thay vì làm video tự phát, không theo 1 chủ đề nào cả. Đây là bước đầu tiên trong cả chuỗi công việc SEO Youtube.

Nghiên cứu từ khóa Youtube cẩn thận – cực kỳ quan trọng

Nghiên cứu từ khóa Youtube cẩn thận – cực kỳ quan trọng

6. Đảm bảo rằng Video của bạn đang được Bật tính năng Nhúng

Bạn đã dành nhiều thời gian để tạo ra một video tuyệt vời và bây giờ người xem của bạn muốn chia sẻ nó trên các trang web và blog của họ!… Nhưng họ không thể quên là, vì bạn quên bật tính năng nhúng.

Cho phép người xem nhúng video của bạn vào các trang web và blog của họ là một cách hiệu quả để thương hiệu của bạn tiếp cận khán giả mới và nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Nếu video đã bật tính năng nhúng, khi người xem nhấp vào ‘Chia sẻ’ bên dưới cửa sổ video, YouTube sẽ hiển thị cho họ tùy chọn "Nhúng": Khi họ nhấp vào đây, họ sẽ có thể sao chép mã nhúng của video và dán vào blog hoặc trang web của họ.

7.Đặt tiêu đề video hoàn hảo

Sau khi đã tối ưu file video trước khi upload, bạn cần phải tiếp tục tối ưu video trong khi upload lên Youtube. Có 4 yếu tố chính bạn cần phải làm thật tốt: Title Tags Description Thumbnail Tất cả yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới tỷ lệ CTR click vào video.

8. Quảng cáo video của bạn trên các kênh xã hội khác

Nếu bạn có người theo dõi trên các kênh xã hội khác, hãy cho họ biết mỗi khi bạn tải video mới lên YouTube. Một cách tốt để làm điều này là sử dụng một đoạn video giới thiệu ngắn. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, hãy thử sử dụng công cụ lập lịch truyền thông xã hội như Hootsuite hoặc Buffer . Nhưng đừng chỉ chăm chăm vào các kênh xã hội. Bạn cũng có thể nhúng video YouTube của mình vào các bài đăng và trang blog có liên quan trên trang web của bạn.

Quảng cáo video của bạn trên các kênh xã hội khác là cơ hội để tăng view

Quảng cáo video của bạn trên các kênh xã hội khác là cơ hội để tăng view

9. Chọn thời điểm tốt nhất để đăng video

Một trong những chiến lược giúp bạn thành công trên Youtube là chọn “khung giờ vàng” để xuất bản video mới, công khai video tới mọi người. Đăng tải video vào lúc nào rất quan trọng vì sẽ giúp bạn có cơ hội tối đa view cho video đó. Trong vòng 24 – 48h đầu tiên sau khi xuất bản, bạn cần làm mọi cách để cho video tiếp cận tới càng nhiều người xem càng tốt.

⇒ Xem thêm : Thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp, thân thiện người dùng

10. Chạy quảng cáo Ads cho video Youtube

Nếu bạn có video mang tính chất thương mại cao, kinh doanh sản phẩm dịch vụ nào đó muốn được nhiều người biết tới. Và bạn sẵn sàng chi trả ngân sách để video có lượng view lớn. Bạn có thể chạy quảng cáo Paid Traffic để quảng bá video của mình tới khách hàng mục tiêu nhanh nhất. Một số kênh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay như: Youtube Ads (nằm trong Google Ads), Facebook Ads, Zalo Ads, Tiktok Ads,…

Trên đây là tổng hợp 10 tips tăng view youtube hiệu quả, nhất định bạn phải biết để có thể áp dụng tốt cho kênh Youtube của mình. Dĩ nhiên, còn rất nhiều tips, thủ thuật tăng view Youtube khác mà mình chưa liệt kê hết ra đây như tăng view Youtube bằng VPS, bằng điện thoại. Nhưng theo thiết kế website VIETADS bạn nên tập trung vào nội dung, chất lượng của video để tạo dựng được thương hiệu riêng. Chúc bạn thành công với con đường xây dựng kênh Youtube của chính mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Nắm bắt tâm lý khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh: Consumer psychology

Trong chiến lược kinh doanh một trong những yếu tố quan trọng đó là tìm hiểu tâm lý khách hàng. Một chiến dịch marketing có thể thất bại là do chưa hiểu được tâm lí khách hàng hoặc là hiểu sai. Trong bài viết này, VIETADS sẽ chia sẻ đến bạn đọc các kiến thức cở bản về vấn đề này nhé.  

5 bài học đắt giá dành cho Start up, không thể bỏ qua

Đối với các startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ càng dễ sụp đổ nếu không trang bị những bài học được rút ra từ thất bại từ người đi trước để làm lá chắn cho chính mình. Dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm VIETADS sẽ chỉ chó bạn đọc 5 bài học đắt giá dành cho Start up, không thể bỏ qua.

Steve Jobs đã tạo nên thành công cho Apple với chỉ 1 thay đổi nhỏ!

Sự kiên trì, nhạy bén trong kinh doanh và sự tàn nhẫn của Steve Jobs đã khiến Apple từ một công ty đang tràn ngập khó khăn thành một cường quốc trên toàn cầu. Cùng VIETADS khám phá Steve Jobs đã tạo nên thành công cho Apple với chỉ 1 thay đổi nhỏ như thế nào qua bài viết này nhé! 

Lazada: Phát triển bền vững nhờ trọng tâm là con người

Lazada trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á bởi môi trường làm việc cởi mở, sự công nhận, sự tự chủ trong công việc và cơ hội thăng tiến và đặc biệt. Cùng thiết kế website VIETADS tìm hiểu về chiến dịch marketing của Lazada: Phát triển bền vững nhờ trọng tâm là con người.