Chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng chất lượng số 1 hiện nay

Muốn chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả, tiết kiệm chi phí? Hãy học ngay những thủ thuật chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất hoặc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng hiệu quả số 1 của VIETADS ngay.

Có một câu nói vui trên mạng rằng "Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra Google". Tuy nhiên câu nói này cũng phần nào khẳng định được vị trí quan trọng số 1 của Google hiện nay đối với người dùng internet không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với toàn thế giới. Google cũng là trang web mà người Việt truy cập nhiều nhất trong các năm gần đây, bởi nhu cầu tìm kiếm thông tin về mọi vấn đề trong cuộc sống. 

Trong đó, nhu cầu tìm kiếm để mua sắm của người dùng trên Google cũng cực kỳ cao, khiến cho hình thức quảng cáo Google Adwords trở thành một trong những hình thức marketing được sử dụng nhất nhiều và cũng mang lại hiệu quả cao nhất. 

chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất hải phòng

Google đã trở thành công cụ quảng cáo và kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên, với rất nhiều chính sách thắt chặt và quản lý quảng cáo của Google, đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp thì việc thiết lập và chạy quảng cáo trên Google gặp khá nhiều khó khăn, mất thời gian, công sức và cả tiền bạc khi chiến dịch quảng cáo không đạt hiệu quả mong muốn. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, công ty thiết kế web VIETADS đã nghiên cứu và cung cấp dịch vụ Google Adwords - chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng hiệu quả số 1 hiện nay

Với gần 5 năm trong ngành, VIETADS đã có được đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể thiết lập và đưa ra những chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số "bí kíp", thủ thuật để có thể quảng cáo Google Adwords tốt nhất cho những người mới bắt đầu.

NHỮNG THỦ THUẬT CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ NHẤT

1. Tối ưu trang đích

Các quảng cáo thường sẽ hướng người dùng tới các trang sản phẩm hoặc bài viết về sản phẩm của các bạn muốn quảng cáo. Một trong những cách chạy google ads hiệu quả chính là tối ưu trang đích.

chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất hải phòng\

Tối ưu trang đích để chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn được hiệu quả nhất

Có 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới trang đích của các bạn:

 • Trang đích phải liên quan tới quảng cáo: Lựa chọn quảng cáo chính xác hướng tới sản phẩm, dịch vụ mà website của bạn kinh doanh, và trong khu vực mà bạn muốn quảng cáo. Ví dụ, website bán sản phẩm iPhone, bạn hãy xây dựng quảng cáo "bán iPhone" nhưng không nên để quảng cáo “bán IP khắp cả nước”, mà trang đích chỉ là “bán ở Hà Nội” thôi.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Một người mua, xem hàng trên mạng mà phải ngồi đợi quá một phút, không thấy nội dung sản phẩm đâu thì ai đợi? Vì vậy hãy cải thiện tốc độ tải trang của mình nhanh – hoặc ít nhất ở mức vừa phải, tránh việc mất tiền quảng cáo rồi mà không thấy hiệu quả đâu.
 • Chứng chỉ bảo mật https: Hiện nay google chrome đã đánh dấu những trang không có bảo mật “https” là “Not Secure”.  Những khách hàng khó tính và hay để ý sẽ cảm thấy không thiện cảm, dẫn tới đánh giá thấp sản phẩm. Và chúng ta có thể để vuột mất một cơ hội tiếp cận khách hàng mà chúng ta vừa đổ bao mồ hôi, tiền của vào mới có được. Như vậy thật đáng tiếc. Nào các bạn thử kiểm tra lại trang web của mình đã có bảo mật https chưa nhé.

2. Sử dụng đối sánh từ khóa hợp lý

Đối sánh từ khóa có thể nói là thủ thuật cơ bản nhất để chúng ta có thể chạy adwords hiệu quả. Nếu bạn chưa nắm rõ các loại đối sánh từ khóa và sử dụng một cách linh hoạt theo mục đích của mình, thì cho dù có biết bao nhiêu thủ thuật chạy quảng cáo google adwords hiệu quả đi nữa, quảng cáo của bạn cũng không tối ưu được.

chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất hải phòng

Từ khóa luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với quảng cáo Google Adwords

Ví dụ: bạn quảng cáo với cụm từ: điện thoại Iphone, và khách hàng tìm kiếm: điện thoại Iphone cũ hoặc điện thoại Ihphone giá rẻ,…  thì google vẫn có thể hiển thị quảng cáo của bạn đến người tìm kiếm. Việc dùng đối sánh từ khóa tốt giúp chúng ta nhắm đúng nhu cầu của khách hàng.

Có 4 loại đối sánh từ khóa mà google adwords cung cấp cho chúng ta là:

 • Đối sánh chính xác
 • Đối sánh cụm từ
 • Đối sánh sửa đổi rộng
 • Đối sánh rộng

Hãy tìm hiểu và thuộc lòng các loại đối sánh này để chạy quảng cáo hiệu quả nhất nhé.

3. Sử dụng các từ khóa mang tính chuyển đổi cao

Nếu như việc đối sánh từ khóa là để lọc ra nhu cầu cụ thể của người tìm kiếm, thì việc chúng ta tìm và sử dụng những từ khóa mang tính chuyển đổi cao sẽ mang khách hàng tới cho bạn. Hầu hết người mới chạy thường tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn, và nghĩ rằng đó là từ khóa cần phải sử dụng. Nhưng hầu hết đó là những từ khóa mang tính chất rất chung chung, không mấy hiệu quả.

Các bạn đã từng nghĩ và đặt bản thân mình là người đi mua hàng chưa? Khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì. Gợi ý cho các bạn có vài từ thông dụng kiểu kiểu vậy:

 • Mua Sản Phẩm + vị trí địa lý
 • Nên mua sản phẩm ở đâu
 • Có nên mua sản phẩm không
 • Sản phẩm giảm giá/ mã giảm giá sản phẩm
 • Sản phẩm giá bao nhiêu

Đặc biệt có nhiều từ khóa mang tính chuyển đổi cao mà chi phí cpc lại thấp hơn hẳn những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhưng lại không mang lại khách hàng cho bạn. Hãy nghiên cứu từ khóa chạy quảng cáo một cách kỹ lưỡng để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. 

4. Chạy Google adwords hiệu quả cần có tiện ích mở rộng trong quảng cáo.

Nếu như quảng cáo của các bạn chỉ có mỗi tiêu đề, link url cuối, với mấy cái mô tả thôi thì thật là sơ sài và lãng phí. Thực tế google đã cung cấp thêm cho chúng ta rất nhiều tiện ích mà đâu có tính thêm phí. Google adwords đã cung cấp thì hẳn là phải có ích, nên các bạn hết sức đừng nên coi thường chúng mà phải tận dụng triệt để.

chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất hải phòng

Ví dụ về tiện ích mở rộng trong quảng cáo Google Adwords

Có rất nhiều tiện ích giúp cung cấp thêm thông tin doanh nghiệp của bạn. Nhưng có 4 loại mà các nhà quảng cáo hay dùng nhất mà các bạn nên biết:

 • Tiện ích mở rộng cuộc gọi
 • Tiện ích mở rộng trang web
 • Tiện ích mở rộng chú thích
 • Tiện ích mở rộng vị trí

Khi khách hàng muốn biết vị trí của doanh nghiệp thì hẳn là khách hàng sẽ ưu tiên quảng cáo có vị trí chỉ đường “2“. Và đôi khi khách hàng trong lại quan tâm tới các dịch vụ phụ khác mà chúng ta có cung cấp thì số “1“ rất tiện lợi. Vì vậy hãy làm phong phú mẫu quảng cáo của bạn, để khách hàng nhận được nhiều thông tin nhất có thể. Việc đó giúp chúng ta có những click thật sự đáng đồng tiền bát gạo.

5. Sử dụng tính năng từ khóa phủ định.

“Từ khóa phủ định” nghe chắc các bạn đã hiểu. Khi sử dụng từ khóa phủ định, nếu người dùng tìm kiếm những từ đó => quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện.

Tại sao muốn quảng cáo hiệu quả chúng ta cần sử dụng phương pháp từ khóa phủ định? Vì nó giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều chi phí. Ví dụ ban nãy: bạn chạy quảng cáo: điện thoại Iphone. Và bạn không muốn quảng cáo của mình xuất hiện khi khách hàng gõ: điện thoại Iphone giá rẻ => bạn cho điện thoại Iphone giá rẻ vào mục từ khóa phủ định. Ok vấn đề đã được giải quyết, nó giúp bạn tiết kiệm và chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Mẹo nhỏ: Để chạy Google adwords hiệu quả hơn, ngoài những từ khóa bạn không mong muốn đã dự trù, sau một khoảng thời gian chạy adwords nhất định bạn hãy kiểm tra mục “cụm từ tìm kiếm“ mà google adwords cung cấp cho bạn. Tại đó bạn sẽ thấy những từ khóa nào mà khách hàng đã gõ và hiển thị quảng cáo của bạn. Những từ không mang tính chuyển đổi bạn hãy đưa nó vào danh sách “từ khóa phủ định”

Trên đây chỉ là 5 trong số vô vàn những thủ thuật, mẹo để khai thác hết lợi ích của quảng cáo Google Adwords, giúp quảng cáo của bạn có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu và thực hiện hết tất cả những bước thiết lập quảng cáo Google này. Vậy giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhất là gì? Chính là sử dụng dịch vụ Google Adwords chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả số 1 Hải Phòng của VIETADS. 

VIETADS - CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ SỔ 1 HẢI PHÒNG

Hầu hết những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo Google Adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao khi biết sử dụng công cụ quảng cáo Google Adwords một cách hiệu quả. Để đạt được những điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần tìm đến một đơn vị thực hiện dịch vụ Google Adwords chuyên nghiệp, uy tín như công ty thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng VIETADS.

Quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adwords tại VIETADS

quy trình chạy quảng cáo google adwords hiệu quả

“ TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HIỆU QUẢ BẤT NGỜ “ - Đó là phương châm hoạt động của VIETADS mong muốn khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho khách hàng. Hãy đến với VIETADS để trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Googla Adwords hiệu quả, và uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao như dịch vụ SEO từ khóadịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển website và thu lợi nhuận tối đa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo Google tại Thái Bình | Hiệu Quả Nhanh, Chi Phí Thấp‎

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang là một trong những dịch vụ quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí thấp và được nhiều khách hàng đón nhận. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của dịch vụ quảng cáo Google khi có quá nhiều công cụ quảng cáo mới xuất hiện nhưng vẫn không thay thế được Google Adwords ?

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Đáp ứng nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ngày càng nhiều thì các đơn vị quảng cáo cũng kéo theo đó xuất hiện với số lượng lớn, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí?

Quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt? Đúng/Sai

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp chiến dịch quảng cáo Google Ads khác nhau tùy vào mục tiêu của chiến dịch ấy là gì: tìm kiếm đơn đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay kéo càng nhiều traffic đến website đó. Nhưng liệu có phải quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt?