Công ty quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình chuyên nghiệp | VIETADS

Công ty quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình chuyên nghiệp | VIETADS

Công ty quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình chuyên nghiệp | VIETADS

Sự thay đổi của nhiều dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay là một xu thế bắt buộc trong tình hình công nghệ hiện đại đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng, đó là dù xuất hiện hiện nhiều công cụ quảng cáo hữu ích khác nhau đầy mới mẻ thì dịch vụ quảng cáo Google Adwords vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh do sự chuyên nghiệp, sự nổi trội trong quy trình vận hành, chạy quảng cáo.

Nắm bắt nhanh nhạy mọi xu hướng quảng cáo, VIETADS – Đơn vị thiết kế website tại Thái Bình chắc chắn không thể bỏ qua được dịch vụ quảng cáo Google này. VIETADS đã có gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả để nâng cao doanh thu cho HÀNG TRĂM doanh nghiệp và chắc chắn, dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình cũng là một trong những dịch vụ quảng cáo uy tín mà VIETADS thực hiện để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng hợp tác với công ty.

 

quảng cao google adwords tại thái bình

VIETADS và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình với chất lượng tốt nhất

Xem thêm :  Thiết kế web theo yêu cầu tại Hải Phòng| Công ty thiết kế web uy tín VIETADS

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Tính tới thời điểm hiện tại thì Google vẫn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản mà chúng ta đã được biết, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự rất hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords đã trở thành cầu nối đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả  tại Thái Bình của VIETADS là một dịch vụ quảng cáo hữu ích mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng. Không hề nói quá khi nhận định rằng, Google Adwords chính là một hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao, mức chi phí phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

dịch vụ quảng cáo google tại thái bình

Google Adwords là hình thức quảng cáo phổ biển và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

DỊCH VỤ GOOGLE ADWORDS TẠI THIẾT KẾ WEBSITE VIETADS

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ Google Adwords tại VIETADS sẽ mang lại cho các doanh nghiệp thì khách hàng nên có cái nhìn tổng thể về dịch vụ này cũng như tìm hiểu kĩ hơn các thông tin xoay quanh quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website của bạn. 

Google Adwords chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm. Thông tin hiển thị lúc đó dường như sẽ trở nên có ích hơn là có hại. Google Adwords không hiển thị quá nhiều gây khó chịu cho khách hàng truy cấp mà sẽ được sắp xếp vào vị trí hợp lý. Hơn nữa, quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện cùng logo của Google. Điều này chính là một sự bảo chứng rất hữu ích. 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ quảng cáo tạo được thiện cảm rất lớn từ người dùng internet. Thương hiệu của bạn có thể tận dụng thiện cảm đó nhằm giúp tạo sự thân thiện đối với những khách hàng quảng cáo hướng đến. Do vậy, sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà không biến mình thành một người quảng cáo gây khó chịu.

dịch vụ quảng cáo Google VIETADS

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng : Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Hay nói một cách khác, Google Adwords tránh hiển thị quảng cáo đến những đối tượng không phù hợp mà sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến.

- Chi phí thấp, hiệu quả cao : Khi sử dụng Google Adwords của VIETADS tại Thái Bình, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp không bị lãng phí.

- Khả năng đo lường được hiệu quả với tính chính xác cao : Google Adwords có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa (adgroup), từng từ khóa (keyword), từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lí… mà doanh nghiệp hướng đến. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

- Khả năng thay đổi thông điệp nhanh chóng : Google Adwords được coi là loại hình quảng cáo khá linh hoạt. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể được thay đổi nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút. Vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều chỉnh nội dung quảng cáo cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

- Ngân sách quảng cáo linh hoạt và được quản lý khoa học : Đây cũng chính là một trong những lợi ích có tính thuyết phục cao đối với các doanh nghiệp khi sử dụng hình thức quảng cáo này. Doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú click chuột, do đó, ngân sách cho quảng cáo cũng được kiểm soát.

dịch vụ quảng cáo google

Kiểm soát được ngân sách khi chạy quảng cáo là một ưu điểm được nhiều doanh nghiệp yêu thích khi sử dụng Google Adwords

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, công ty thiết kế web Thái Bình - VIETADS tự hào là đơn vị thiết kế web hàng đầu với hơn 500+ đối tác tin cậy và sử dụng các dịch vụ tại VIETADS như dịch vụ SEO Top Google, dịch vụ quản trị website, thiết kế website theo yêu cầu... Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng quảng cáo từ nhiều đơn vị doanh nghiệp với một quy trình làm việc quy củ và chuyên nghiệp. Dưới đây là quá trình hoạt động để thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình hiệu quả cho khách hàng.

LẮNG NGHE, TIẾP NHẬN Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào?

Các nhân viên của VIETADS sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
  • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Kế hoạch quảng cáo Google Adwords sẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

  • Thứ hạng mẫu quảng cáo
  • Địa phương hiển thị quảng cáo.
  • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
  • Thời gian hiển thị quảng cáo.

 

Muốn quảng cáo Google hiệu quả cần có kế hoạch chỉnh chu, cụ thể và hợp lý

XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO HẤP DẪN 

Nội dung mẫu quảng cáo Google cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin : Đưa ra tiêu đề ấn tượng ; Đưa ra những lợi ích cho khách hàng; Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Với những lợi ích ưu việt chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình - VIETADS hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao đó là cách mà thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng - VIETADS mang đến cho các công ty, doanh nghiệp thông qua dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

Sự thành công của khách hàng chính là sự tự hào của VIETADS bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng. Trong thời gian tới, VIETADS mong muốn nhận được sự tin tưởng hợp tác từ nhiều đơn vị kinh doanh  hơn nữa, phát triển công ty theo tiêu chí " Chắp cánh thương hiệu ", mang lại những điều tốt nhất cho doanh nghiệp khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Đáp ứng nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ngày càng nhiều thì các đơn vị quảng cáo cũng kéo theo đó xuất hiện với số lượng lớn, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí?

Quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt? Đúng/Sai

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp chiến dịch quảng cáo Google Ads khác nhau tùy vào mục tiêu của chiến dịch ấy là gì: tìm kiếm đơn đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay kéo càng nhiều traffic đến website đó. Nhưng liệu có phải quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt?

Tăng hiệu quả quảng cáo gấp 3 với Remarketing

Cho phép hiển thị quảng cáo tới khách hàng đã từng ghé thăm khi họ lướt web, Remarketing giúp cho thương hiệu của bạn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng, dẫn dụ họ quay trở lại nhiều hơn nữa

Báo giá quảng cáo Google giá tốt nhất

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Theo thống kê, Việt Nam hiện đang có 96% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Nắm được nhu cầu này nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế quảng cáo dịch vụ Google Adwords nhưng lại thu phí của doanh nghiệp quá cao mà không cam kết đem lại hiệu quả. Công ty thiết kế web tại Hải Phòng - Vietads xin giới thiệu và báo giá quảng cáo Google Adwords với giá tốt nhất thị trường.

Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của VIETADS

Mạng lưới Internet phủ sóng trên toàn thế giới, các thông tin liên tục thay đổi và được cập nhật hàng ngày. Nếu như bạn đang là người bán hàng thì việc cập nhật các thông tin hàng là điều vô cùng cần thiết. Hơn thế nữa, việc phát triển quảng cáo qua hệ thống mạng Google sẽ giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho công việc bán hàng của bạn. Thiết kế website Hải Phòng sẽ giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả với lợi nhuận cao - chi phí thấp.

Vietads quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao

Hiện nay trên thế giới, hơn 96% người sử dụng Google như một công cụ tìm kiếm hữu hiệu. Với số lượng khổng lồ như vậy, nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ nằm chính ở đây. Vậy làm thế nào để quảng cáo Google với chi phí thấp mà vẫn tạo hiệu quả cao? Vietads sẽ đưa ra các giải pháp và tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.