Công ty CP Truyền Thông Trực Tuyến VIETADS

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng "hiểu biết" quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng.
 • Chi phí thấp, hiệu quả cao.
 • Quảng cáo hiển thị ngay lập tức sau khi được kích hoạt.

Với mỗi một hình thức quảng cáo, nhân viên Vietads sẽ tìm hiểu thông tin, đưa ra chiến lược cụ thể và tùy thuộc theo sự lựa chọn và sử dụng các dịch vụ quảng cáo của khách hàng mà chúng tôi sẽ báo giá quảng cáo Google Adwords một cách hợp lý và tốt nhất.

quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords với mức độ phổ biến và lan tỏa rộng

LỰA CHỌN VIETADS LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN CHO DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Trong nhiều năm qua, Vietads - công ty thiết kế web tại Hải Phòng luôn nỗ lực phát triển không ngừng và đồng hành cùng với hơn 500+ khách hàng trong mỗi thiết kế quảng cáo, từ dịch vụ thiết kế website, quản trị web cho đến quảng cáo trên facebook và quảng cáo Google Adwords. Không chỉ mang đến hiệu quả thực tế cho doanh nghiệp mà mỗi một chặng đường thành công đều góp phần gây dựng thương hiệu của Vietads như bây giờ.

Tại Vietads, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường tùy thuộc vào những dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hình thức quảng cáo Googke Adwords để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu.

THẤU HIỂU VÀ LẮNG NGHE NHU CẦU KHÁCH HÀNG

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào?

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa.

quảng cáo google adwords

Tìm hiểu và luôn luôn lắng nghe thông tin của khách hàng để làm quảng cáo Google Adwords hiệu quả

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

quảng cáo Google Adwords

Nội dung, giao diện đẹp mắt của Google Adwords sẽ thu hút khách hàng

BÁO CÁO KẾT QUẢ

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo.

Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. VIETADS sẽ cùng quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

quảng cáo Google Adwords

Phân tích và tổng hợp các kết quả hàng tháng cho khách hàng nắm được

Mỗi hình thức quảng cáo khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và phụ thuộc vào các dịch vụ quảng cáo như quảng cáo Google Adwords mà khách hàng lựa chọn nhưng Vietads cam kết sẽ mang tới những mức giá ưu đãi và báo giá quảng cáo Google Adwords tốt nhất cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vietads. Chúng tôi tự hào và cam kết mang đến những phương thức quảng cáo hữu hiệu và tốt nhất cho các khách hàng.

Từ khóa :

,

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Văn phòng làm việc

- Địa chỉ : 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

- Hotline : 0936.262.282 - 0968.262.282

- Email : Info@vietads.net.vn

Đề xuất cho bạn