Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Đáp ứng nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ngày càng nhiều thì các đơn vị quảng cáo cũng kéo theo đó xuất hiện với số lượng lớn, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí?

VIETADS - công ty thiết kế web Hải Phòng với dịch vụ quảng cáo Google uy tín tại Hải Phòng và toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ thuật công nghệ cao cam kết sẽ giúp doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ một cách tối ưu và hiệu quả.

dịch vụ quảng cáo google VIETADS

VIETADS tự hào mang tới dịch vụ quảng cáo Google uy tín, hiệu quả cho khách hàng tại Hải Phòng và toàn quốc

QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI VIETADS - DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHIỀU TIỆN ÍCH

Google là kênh tìm kiếm thông tin đứng số 1 trên thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày nay, người ta không chỉ đơn thuần sử dụng Google như một kênh tìm kiếm các thông tin mà còn vận dụng nó như một công cụ hữu ích trong việc quảng cáo, nâng cao doanh thu kinh doanh cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng VIETADS – thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng điểm qua một số tính năng nổi trội của quảng cáo Google mà không phải công cụ nào cũng có thể làm được :

 • Số lượng người dùng rất nhiều, phạm vi tiếp cận khách hàng lớn.
 • Chạy quảng cáo nhanh, mức độ hiển thị quảng cáo tốt.
 • So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như trên tivi, báo đài thì quảng cáo Google giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả thu lại vẫn cao.
 • Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo Google Adwords tự động chạy từ ngày này qua ngày khác.
 • Tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.
 • Dễ dàng chọn được các khách hàng tiềm năng dựa trên các từ khóa mà họ tìm kiếm.

Để đạt được những kết quả tốt như vậy thì ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn cần đặt đúng từ khóa chuẩn Seo để lên Top từ khóa tìm kiếm trên Google.Với thiết kế web Hải Phòng, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Seo từ khóa để tạo ra sự hiệu quả nhất.

dịch vụ quảng cáo google

Quảng cáo Google tại VIETADS – Chi phí thấp – Hiệu quả cao

 Xem thêm: Vietads quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao​

VIETADS – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN

Mỗi khách hàng có hàng trăm sự lựa chọn cho riêng mình khi đứng trước vấn đề đầu tư sử dụng một dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Đặc biệt đối với một thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì làm thế nào để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ? Và tại sao, giữa nhiều đối thủ cạnh tranh như vậy mà VIETADS vẫn có thể là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị khách hàng, hãy cùng kiểm nghiệm những lý do dưới đây nhé :

LUÔN LẮNG NGHE CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Đối thủ của bạn đang phát triển như thế nào? Làm thế nào để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả ?

VIETADS bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm với tư cách là một đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Từ đó, sẽ đưa ra giải pháp và hướng đi đúng đắn cho dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà khách hàng hướng tới.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

dịch vụ quảng cáo google

Từ khóa chuẩn Seo sẽ giúp đẩy mạnh quảng cáo Google

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, sẽ đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

NỘI DUNG QUẢNG CÁO SÁNG TẠO, HẤP DẪN

Nội dung mẫu quảng cáo Google nếu muốn hoạt động hiệu quả thì cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Sau khi các công việc theo như hợp đồng đã ký kết hoàn thành. VIETADS sẽ cùng Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và bàn giao.

dịch vụ quảng cáo google adwords

VIETADS tự tin mang đến chất lượng tốt nhất cho dịch vụ quảng cáo Google của khách hàng

Trong suốt quá trình gần 10 năm trưởng thành và rèn luyện, thiết kế web Hải Phòng - VIETADS luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại Hải Phòng, luôn đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Google, cam kết và đảm bảo những quyền lợi và những hiệu quả tốt nhất đến từ các dịch vụ quảng cáo mà Qúy khách tin tưởng sử dụng tại công ty của chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : [email protected]

Tin đăng cùng chuyên mục

Quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt? Đúng/Sai

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp chiến dịch quảng cáo Google Ads khác nhau tùy vào mục tiêu của chiến dịch ấy là gì: tìm kiếm đơn đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay kéo càng nhiều traffic đến website đó. Nhưng liệu có phải quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt?

Tăng hiệu quả quảng cáo gấp 3 với Remarketing

Cho phép hiển thị quảng cáo tới khách hàng đã từng ghé thăm khi họ lướt web, Remarketing giúp cho thương hiệu của bạn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng, dẫn dụ họ quay trở lại nhiều hơn nữa

Báo giá quảng cáo Google giá tốt nhất

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Theo thống kê, Việt Nam hiện đang có 96% người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Nắm được nhu cầu này nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế quảng cáo dịch vụ Google Adwords nhưng lại thu phí của doanh nghiệp quá cao mà không cam kết đem lại hiệu quả. Công ty thiết kế web tại Hải Phòng - Vietads xin giới thiệu và báo giá quảng cáo Google Adwords với giá tốt nhất thị trường.

Tăng doanh số bán hàng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của VIETADS

Mạng lưới Internet phủ sóng trên toàn thế giới, các thông tin liên tục thay đổi và được cập nhật hàng ngày. Nếu như bạn đang là người bán hàng thì việc cập nhật các thông tin hàng là điều vô cùng cần thiết. Hơn thế nữa, việc phát triển quảng cáo qua hệ thống mạng Google sẽ giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho công việc bán hàng của bạn. Thiết kế website Hải Phòng sẽ giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả với lợi nhuận cao - chi phí thấp.

Vietads quảng cáo Google - chi phí thấp - hiệu quả cao

Hiện nay trên thế giới, hơn 96% người sử dụng Google như một công cụ tìm kiếm hữu hiệu. Với số lượng khổng lồ như vậy, nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ nằm chính ở đây. Vậy làm thế nào để quảng cáo Google với chi phí thấp mà vẫn tạo hiệu quả cao? Vietads sẽ đưa ra các giải pháp và tư vấn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả, Quảng cáo là khách gọi!

Một doanh nghiệp muốn tiến hành kinh doanh thuận lợi với lợi nhuận cao thì mục tiêu tiên quyết đó chính là thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để quảng bá rộng rãi tới tất cả khách hàng mà không cần “bắc loa, thông cáo”, đó chính là sức mạnh của quảng cáo trong thời đại Internet hiện nay. Vietads trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ hình thức quảng cáo mới nhưng vô cùng hiệu quả Google Adwords.