Báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

Với 10 năm kinh nghiệm và đã hợp tác thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả, thiết kế website VIETADS tự tin khẳng định là địa chỉ báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Ở thời điểm ngành công nghệ thông tin và mạng Internet phát triển mạnh như hiện tại, phần lớn các giao dịch mua bán trực tuyến đều thông qua website. Khách hàng thường có thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp trên Google rồi sau đó truy cập vào website để liên hệ mua hàng. Bởi vậy, quảng cáo trên trang tìm kiếm Google là một trong những phương pháp quảng cáo, marketing mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Kết hợp thiết kế website và chạy quảng cáo Google sẽ là giải pháp "song kiếm hợp bích" để mang lại hiệu quả kinh doanh đột phá cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Tuy nhiên với nhiều người, nhiều công ty không có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google, muốn thuê dịch vụ quảng cáo Google giá tốt, hiệu quả nhưng chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Các quý khách hàng hãy đến với công ty truyền thông trực tuyến VIETADS, chúng tôi cam kết báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay với hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất. 

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads ngày càng nhiều bởi những lợi ích to lớn của nó

CÁC CHI PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS GỒM NHỮNG GÌ

Trước khi tìm hiểu về báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads, một vấn đề mà khách hàng thường tỏ ra quan tâm đó là chi phí dịch vụ quảng cáo Google giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng VIETADS chúng tôi tìm hiểu vấn đề này để bạn có thể nắm được các thông tin liên quan và có sự lựa chọn phương thức quảng cáo phù hợp nhất đối với quy mô hoạt động và khả năng tài chính của mình.

Chi phí quảng cáo Google Ads gồm có 2 loại chi phí: 

1. Chi phí bắt đầu cho quảng cáo Google Adwords.

Với chi phí bắt đầu hay chi phí kích hoạt quảng cáo Google Adwords, nếu bạn sử dụng trả trước (thanh toán tiền trước rồi chạy quảng cáo) thì bạn cần nộp ít nhất 160.000 (số tiền ít nhất mỗi lần nộp), nếu sử dụng trả sau (quảng cáo trước, đến cuối tháng hoặc khi tích lũy đủ 800.000 thì Google sẽ tự lấy tiền trong thẻ Visa của bạn) thì không mất đồng nào! Như vậy chi phí để bắt đầu tham gia là 0 vnđ.

2. Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords được tính trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo được chia nhỏ hơn thành nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cách tính tiền quảng cáo là tổng chi phí các từ khóa được hiển thị hoặc click. Có 3 cách trả tiền quảng cáo:

 • Trả tiền theo click chuột (CPC): Bạn chọn từ khóa muốn mẩu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo, bạn sẽ được tính tiền quảng cáo. Chi phí thấp nhất hiện nay cho 1 click chuột ở Việt Nam là 65 vnđ.
 • Trả tiền theo số lần hiển thị (CPM): Áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google, không xuất hiện trên Google. Chi phí thấp nhất tại Việt Nam ước tính 4000 vnđ/1000 lần hiển thị.
 • Trả tiền khi có chuyển đổi: Hiểu nôm na là trả tiền khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác (đặt hàng chẳng hạn), khi đó bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này có sự thỏa thuận với Google.

Tại Việt Nam, các cá nhân hay các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords thường sử dụng hình thức trả tiền theo click chuột - Cost Per Click phổ biến hơn. 

VIETADS BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADSWORDS TỐT NHẤT

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tự chạy quảng cáo Google Ads thì bên trên chính là 2 loại chi phí mà bạn cần trả cho hoạt động quảng cáo của mình. Nhưng quảng cáo Google Ads không hề đơn giản, cần có sự nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối tượng hay từ khóa, nghiên cứu chiến lược quảng cáo sao cho tối ưu nhất và có sự điều chỉnh kịp thời. Chính bởi những vấn đề phát sinh trong khi quảng cáo khiến cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads của bên thứ 3. 

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

VIETADS là đơn vị báo giá quảng cáo Google Adwords giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm ngàn đơn vị hay cá nhân cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên với 10 năm kinh nghiệm và đã hợp tác thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao cho khách hàng, thiết kế website VIETADS tự tin khẳng định chính tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn. Ngoài ra VIETADS cũng là đơn vị báo giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords tốt nhất thị trường hiện nay. 

Lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại VIETADS

 • Quảng cáo lên top Google theo yêu cầu của khách hàng một cách chuẩn, chính xác, tiết kiệm và nhanh nhất. 
 • Thiết kế mẫu website đẹp chuẩn SEO tại Việt Nam, hỗ trợ onpage website dễ dàng lên top quảng cáo khi chạy
 • Quảng cáo lên top Google bền vững, ít biến động, chi phí quảng cáo thường thấp hơn thị trường từ 22 - 42%.
 • Dễ dàng quản lý, tương tác với mạng xã hội, tích hợp các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao (gọi, nhắn tin, liên kết, khuyến mãi, vị trí, thêm chú thích,...)
 • Quảng cáo Google của chúng tôi giúp bạn có được đúng khách hàng mục tiêu, hạn chế click ảo, điểm chất lượng có thể đạt 10/10.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sẽ theo sát quá trình chạy quảng cáo Google, điều chỉnh sao cho thời gian chạy không bị trượt top, cam kết ở vị trí top theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi báo cáo đều đặn 02 tuần/lần cho khách hàng, thông báo giảm chi phí nếu đối thủ cạnh tranh giảm, không tăng chi phí nếu đối thủ cạnh tranh tăng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h

“CHI PHÍ TỐI THIỂU – DOANH THU TỐI ĐA“ - là phương châm hoạt động của VIETADS mong muốn khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho khách hàng. Hãy đến với VIETADS để trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả, và uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo giá rẻ, chất lượng cao như dịch vụ SEO từ khóadịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển website và thu lợi nhuận tối đa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo Google tại Thái Bình | Hiệu Quả Nhanh, Chi Phí Thấp‎

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang là một trong những dịch vụ quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí thấp và được nhiều khách hàng đón nhận. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của dịch vụ quảng cáo Google khi có quá nhiều công cụ quảng cáo mới xuất hiện nhưng vẫn không thay thế được Google Adwords ?