Thiết kế website xây dựng Việt Tín

Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web
Mẫu thiết kế web

Thiết kế website xây dựng Việt Tín

Là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hải Phòng với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Với mong muốn nêu bật được những thành quả mà Việt Tín đã đạt được. Việt Tín đã tin tưởng lựa chọn VietAds là đơn vị thiết kế website.

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Hoạch định sáng tạo nội dung
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Giao diện website tối ưu hiển thị trên di động.
  • Tối ưu Seo

Ý TƯỞNG & GIẢI PHÁP

Với kinh nghiệm thiết kế web cho nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, vậy nên khi bắt tay vào triển khai dự án, thiết kế website tại Hải Phòng VietAds đã có quá trình thu thập, nghiên cứu và hoạch định lại thông tin định hướng một giao diện mới để làm sao website vừa có thể làm nổi bật được nét đặc trưng của mẫu website kiến trúc xây dựng Việt Tín, đồng thời mang lại một giao diện mới tương thích với các thiết bị để có thể tiếp cận hiệu quả với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Trực quan hóa những gì Việt Tín có thể làm và những gì công ty thiết kế kiến trúc nội thất Việt Tín đã đạt được bằng sự tinh tế sang trọng trong từng chi tiết nhỏ là định hướng chủ đạo của VietAds khi đề xuất một giao diện thiết kế hiện đại và phong thoáng tạo điều kiện để trình diễn hình ảnh.

Được đầu tư thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết và với phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã, giao diện Xaydungvietin.com đem đến sự tiện nghi, sang trọng cho website của bạn. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các website kiến trúc xây dựng và thiết kế nội thất.

Điểm nổi bật của website nội thất Việt Tín chính là giao diện này được bố cục hết sức hợp lý và phong cách thiết kế hiện đại, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi ghé thăm website. Một video được đặt ngay ở trên trang chủ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ những phút giây đầu tiên. Thanh menu với khả năng điều hướng thông minh giúp cho khách hàng tham quan những dịch vụ mà công ty cung cấp trên website một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Với công nghệ responsive, giao diện mẫu thiết kế wesbite nội thất đẹp Việt Tín có thể hiển thị tối ưu trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter hay Google+, giúp khách hàng có thể trò chuyện với bạn bất cứ khi nào.

KẾT QUẢ

Thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng - VIETADS đã chuyển giao cho Việt Tín một thành quả bao gồm một website hoàn thiện cả về giao diện lẫn nội dung, hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo sứ mệnh giá trị cốt lõi mà Việt Tín muốn truyền tải. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp với giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng. 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn