Dịch vụ quảng cáo Google tại Thái Bình | Hiệu Quả Nhanh, Chi Phí Thấp‎

Dịch vụ quảng cáo Google tại Thái Bình | Hiệu Quả Nhanh, Chi Phí Thấp‎

Dịch vụ quảng cáo Google tại Thái Bình | Hiệu Quả Nhanh, Chi Phí Thấp‎

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords đang là một trong những dịch vụ quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí thấp và được nhiều khách hàng đón nhận. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của dịch vụ quảng cáo Google khi có quá nhiều công cụ quảng cáo mới xuất hiện nhưng vẫn không thay thế được Google Adwords ?

VIETADS – Đơn vị thiết kế web tại Hải Phòng và Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp nhất cung cấp đến các khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords - một trong những dịch vụ quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí thấp và được nhiều khách hàng đón nhận. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của dịch vụ Google Adwords khi có quá nhiều công cụ quảng cáo mới xuất hiện nhưng vẫn không thay thế được Google Adwords, hãy cùng VIETADS tìm hiểu nhé.

quảng cáo google adwords tại thái bình

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords “ làm mưa làm gió “ trên thị trường quảng cáo marketing hiệu quả

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao, chi phí thấp tại Thái Bình

Google Adwords là dịch vụ quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm trên Google hoặc quảng cáo Banner trên các website liên kết đặt quảng cáo của Google (Google Adsense).Google có 3 loại mạng quảng cáo như sau:

  • Chỉ mạng tìm kiếm: quảng cáo hiện trên trang tìm kiếm của Google và các trang tìm kiếm đối tác
  • Chỉ mạng hiển thị: quảng cáo hiện trên các website có liên kết với Google và chấp nhận hiển thị quảng cáo của Google
  • Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị (kết hợp của cả hai loại trên)

Khi chạy quảng cáo trên Google, bạn cần chọn từ khóa phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn để mỗi khi người dùng gõ từ khóa đó lên ô tìm kiếm của Google thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện hoặc quảng cáo sẽ xuất hiện trên các website thuộc mạng hiển thị của Google mà nội dung có liên quan đến các từ khóa bạn đã chọn.

Dưới đây là so sánh của từng loại mạng quảng cáo của Google để giúp doanh nghiệp chọn loại phù hợp với mình:

  • CHỈ MẠNG TÌM KIẾM

- Nơi quảng cáo của bạn xuất hiện: Quảng cáo có thể hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trong Mạng tìm kiếm của Google, bao gồm: Google tìm kiếm, Google mua sắm, Google Maps, Google Images

Các trang web tìm kiếm không phải của Google (như AOL) hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo tìm kiếm, được gọi là đối tác tìm kiếm. Tùy chọn này được chọn theo mặc định, nhưng bạn có thể bỏ chọn tùy chọn này trong cài đặt chiến dịch.

- Cách hoạt động: Quảng cáo được đối sánh với các trang kết quả tìm kiếm dựa trên từ khóa hoặc cụm từ mà người nào đó tìm kiếm.

Ví dụ: tìm kiếm "thiết kế website tại Thái Bình" trên Google có thể hiển thị quảng cáo sử dụng cụm từ đó dưới dạng từ khóa.

- Các định dạng quảng cáo có sẵn: Quảng cáo văn bản

- Thời điểm chọn

+ Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện bên cạnh các kết quả tìm kiếm của Google

+ Bạn chỉ muốn tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn

  • CHỈ MẠNG HIỂN THỊ

- Nơi quảng cáo của bạn xuất hiện: Quảng cáo có thể hiển thị trên toàn bộ Mạng hiển thị của Google, được tạo thành từ hơn một triệu vị trí có thể có khác nhau, bao gồm các trang web hiển thị quảng cáo của Google có liên quan, Video, Ứng dụng, Gmail, YouTube, Blogger, Google Finance.

- Cách hoạt động : Quảng cáo của bạn được đối sánh với các trang web và vị trí khác, như ứng dụng dành cho thiết bị di động, khi từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung trang web hoặc sở thích của người dùng duyệt trang web.Bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu trang web cụ thể, trang về chủ đề, nhóm nhân khẩu học cụ thể, v.v.

- Các định dạng quảng cáo có sẵn : Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo video

- Thời điểm chọn : Được đề xuất cho nhà quảng cáo Google Adwords có kinh nghiệm hơn

+ Bạn muốn tiếp cận khách hàng khi họ đang duyệt trực tuyến

+ Bạn quan tâm đến việc tạo nhận thức cho thương hiệu của mình trên đối tượng rộng lớn

  • MẠNG TÌM KIẾM CÓ LỰA CHỌN HIỂN THỊ

- Nơi quảng cáo của bạn xuất hiện : Quảng cáo có thể hiển thị với:

+ Kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm

+ Vị trí có liên quan trong Mạng hiển thị, bao gồm:Các trang web hiển thị quảng cáo của Google có liên quan, Video, Ứng dụng, Gmail, YouTube, Blogger, Google Finance

- Cách hoạt động : Nếu bạn chọn tùy chọn này, ngân sách của bạn sẽ được chia sẻ trên cả hai mạng. Tuy nhiên, được so sánh với chiến dịch Chỉ Mạng hiển thị, quảng cáo của bạn được hiển thị chọn lọc hơn trên Mạng hiển thị.Quảng cáo sẽ được hiển thị cho khách hàng đang duyệt qua các trang web có liên quan đến từ khóa của bạn và khách hàng có nhiều khả năng mua hàng.

- Các định dạng quảng cáo có sẵn: Quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo video

- Thời điểm chọn:

+ Được đề xuất cho các nhà quảng cáo AdWords mới hơn

+ Bạn muốn tiếp tục quảng cáo trên Google tìm kiếm và cũng muốn phân nhánh để tiếp cận khách hàng khi họ duyệt web

+ Bạn muốn áp dụng ngân sách còn lại trên Mạng tìm kiếm cho quảng cáo trên Mạng hiển thị

Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Google Adwords tại VIETADS

  • Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, vì vậy khi quảng cáo trên Google sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau:
  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp. Bạn cũng có thể thiết lập nhắm đến các đối tượng khách hàng theo khu vực tỉnh, thành phố, quốc gia hoặc theo sở thích của khách hàng.
  • Quảng cáo Google Adwords chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng vì vậy cơ hội đem lại thêm cho bạn các khách hàng mới là rất nhiều.
  • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Việc tạo quảng cáo rất  đơn giản, nhanh chóng vì vậy bạn có thể bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm / dịch vụ ngay, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất mà không cần chuẩn bị nhiều.

dịch vụ quảng cáo google tại thái bình

Vị trí hiển thị quảng cáo Google top 3 và top 10

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại VIETADS Thái Bình ?

VIETADS – thiết kế website chuẩn SEO tại Thái Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng việc lựa chọn từ khóa (việc lựa chọn chính xác từ khóa là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc mang lại hiệu quả từ quảng cáo), tư vấn tối ưu website và cung cấp dịch vụ quản trị - phát triển website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Chi phí quảng cáo Google của VIETADS rất cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với tất cả các đơn vị từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.Các bước cần chuẩn bị khi quảng cáo trên Google

B1: Trước hết bạn cần có 1 website đã được up nội dung đầy đủ.

B2: Lựa chọn các từ khóa cần quảng cáo, loại mạng quảng cáo, khu vực muốn quảng cáo, vị trí quảng cáo (Top 3, top 10) để chúng tôi kiểm tra mức độ cạnh tranh để tính được chi phí cần thiết cho việc quảng cáo trên Google.

B3: Sau khi thống nhất được chi phí quảng cáo Google sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

B4: Đóng phí để quảng cáo bắt đầu được chạy

B5: Theo dõi, đánh giá hiệu quả của việc quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo google tại thái bình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại VIETADS Thái Bình

sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả bậc nhất

VIETADS luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Thái Bình tiên phong, dẫn đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của khách hàng và luôn cố gắng mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng từ những mẫu website đẹp cho đến kết quả quảng cáo hiệu quả. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, VIETADS sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc phát triển dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thái Bình hiệu quả cao, chi phí thấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

--------★★★--------

Địa chỉ : Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline : 0936.262.282 (Mr.Kiên) - 0968.262.282 (Ms.Nga)

Email : Info@vietads.net.vn

Tin đăng cùng chuyên mục

Dịch vụ quảng cáo google uy tín tại Hải Phòng, toàn quốc – VIETADS

Đáp ứng nhu cầu marketing, quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn cầu ngày càng nhiều thì các đơn vị quảng cáo cũng kéo theo đó xuất hiện với số lượng lớn, nhưng đâu là nơi doanh nghiệp bạn có thể trao gửi sự tin tưởng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí?

Quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt? Đúng/Sai

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có phương pháp chiến dịch quảng cáo Google Ads khác nhau tùy vào mục tiêu của chiến dịch ấy là gì: tìm kiếm đơn đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay kéo càng nhiều traffic đến website đó. Nhưng liệu có phải quảng cáo hiển thị càng nhiều càng tốt?

Tăng hiệu quả quảng cáo gấp 3 với Remarketing

Cho phép hiển thị quảng cáo tới khách hàng đã từng ghé thăm khi họ lướt web, Remarketing giúp cho thương hiệu của bạn luôn chiếm vị trí ưu tiên trong tâm trí khách hàng, dẫn dụ họ quay trở lại nhiều hơn nữa